Game Online

Đột Kích: Set vũ khí Xmas 2016 được công bố

Share this article

Như vậy là tiếp sau bộ vũ khí Halloween vừa ra mắt tháng trước, Tencent đã tiếp tục công bố bộ vũ khí chào mừng Giáng Sinh 2016 sẽ sớm được cập nhật vào server CF Trung Quốc

Nếu như năm trước 3 con hàng Xmas đều khá chất về kiểu dáng và hiệu năng: Shotgun AA-12 hủy diệt, súng trường 9A-91 bá đạo, Dual Karambit tốc độ chém kinh hoàng – thì năm nay các tín đồ Đột Kích có thể sẽ hơi thất vọng vì vũ khí được lựa chọn không thật sự nổi bật mấy. Mặc dù thế chúng cũng có những điểm độc đáo riêng mà các tay chơi sưu tầm báu vật không thể bỏ qua.

Trước tiên là một phiên bản 9A-91 Xmas mới, skin đã được cải thiện với màu sắc sặc sỡ hài hòa hơn so với phiên bản 2015. Cũng giống với các bản báu vật, khẩu súng này được tăng thêm 1 băng đạn dự trữ, phần nào bù đắp cho khiếm khuyết băng đạn nhỏ của mình.

Đột kích

Game bắn súng hay

Kế đến là một gương mặt mới trong bộ sưu tập, Colt CM901. Đây là một khẩu súng tương đối khó sử dụng vì độ giật cao và tốc độ bắn trung bình khá – đổi lại, nó có hỏa lực mạnh, độ chính xác cao và tốc độ rút súng / nạp đạn tương đối nhanh. Phiên bản Xmas 2016 nâng cấp băng đạn lên 35 viên, giúp các xạ thủ thoải mái sấy hơn. Nếu đây là vũ khí “tủ” của bạn và bạn không muốn thuê phiên bản gốc trong cửa hàng, hãy thử vận may với QCMM xem nhé.

Game bắn súng

img4

Đại diện tiếp theo thuộc dòng MG, Lewis Gun – chúng ta vừa mới tiếp nhận bản Chill trong update tháng 10 và nay là bản Xmas 2016. Tuy nhiên theo tôi đánh giá thì nó lép vế hơn Lewis Gun Chill ở chỗ là không được cộng đạn, chỉ có băng đạn gốc 97 viên mà thôi. Dù sao thì skin Xmas của nó cũng phần nào lôi cuốn hơn màu xanh đơn điệu của skin Chill.

img5

img6

Cuối cùng là một vũ khí cận chiến quen thuộc, Brick Xmas (Gạch Xmas). Công bằng mà nói thì món đồ chơi này không thật sự được ưa chuộng lắm vì tầm chém ngắn, dam yếu khi chém chuột trái… nhưng dân cận chiến vẫn có thể tìm thấy niềm vui khi sử dụng món đồ nhỏ nhẹ, chém nhanh, dễ Headshot này.

img7

img8

Liệu còn điều gì bất ngờ nữa trong bản cập nhật này của CF Trung Quốc? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Lần đầu tiên, game thủ Việt có thể trải nghiệm miễn phí EVE Online sau 13 năm ra mắt
DJ Soda khoe thân hình bốc lửa trong trang phục Cosplay Overwatch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu