Game Online

Đột Kích: Set vũ khí “hàng hiệu” cho các team thi đấu CFS

Share this article

Chúng ta không lạ gì với bộ vũ khí CrossFire Star (CFS) được mở bán hàng năm cho các team thi đấu giải sử dụng và tập luyện để làm quen với các thông số chuẩn. Nhưng CFS 2016 này đánh dấu một bước chuyển mới trong trang bị cho các team thi đấu bằng bộ vũ khí “hàng hiệu” gắn logo riêng của từng team hẳn hoi.

Là giải đấu thường niên thu hút sự quan tâm của game thủ Đột Kích toàn thế giới, CrossFire Star luôn nỗ lực để cải thiện tính chuyên nghiệp của mình, bắt kịp các đối thủ lớn tầm. Việc chuẩn bị chu đáo trang thiết bị nhà thi đấu, truyền hình trực tiếp, trọng tài, bình luận viên, giải thưởng tiền mặt… luôn được đảm bảo ưu tiên giúp cho giải đấu diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất – chẳng thế mà mỗi năm đều có 12-16 team đại diện cho nhiều nước / khu vực quy tụ về tranh tài.

Các team thi đấu CFS

Danh sách một số team thi đấu CFS 2016

Nếu như năm ngoái chúng ta có bộ Balô CFS với quốc kì từng nước thì năm nay SmileGate đã tiến thêm một bước bằng việc cho ra mắt bộ vũ khí gắn logo thi đấu của từng team riêng biệt. Việc này giúp cho dấu ấn giữa các team trở nên rõ rệt hơn, tăng hẳn sự phấn khích khi chiến đấu – còn gì tuyệt hơn khi cầm một khẩu AK, Desert Eagle hay BC-Axe có logo team mình trên thân.

AK-47 Freedom Gaming

AK-47 với logo Freedom Gaming (Team Việt Nam)

Hiện tại đã có 2 phiên bản cho ra mắt bộ vũ khí này với tên hệ thống Decal Celebrate, đó là CF Europe (Team FlipSid3 Tactics) và Nhật Bản (Team iNsanes). Hiện nay chỉ mới có 3 vũ khí phổ biến được xác nhận có logo các team thi đấu: AK-47, Desert Eagle và BC-Axe (các vũ khí phổ biến nhất trong bộ vũ khí thi đấu tiêu chuẩn).

Desert Eagle FlipSid3

Desert Eagle với logo FlipSid3 (Team châu Âu)

Điểm thú vị nhất trong 3 vũ khí này là khẩu Desert Eagle sử dụng model DE-Silencer đã lược bỏ nòng giảm thanh, và AK-47 sử dụng animation cũ trên model mới (thay đạn / rút súng nhỉnh hơn). Cả 3 vũ khí này đều có phiên bản ngày và phiên bản vĩnh viễn – có thể chúng sẽ được trao vĩnh viễn cho thành viên các team thi đấu, và phiên bản ngày sẽ được mở bán hoặc làm quà tặng event cho game thủ Đột Kích trải nghiệm (Điển hình là server Nhật đã tặng set này 7 ngày cho toàn bộ người chơi trải nghiệm sau update).

img4

BC-Axe với logo iNsanes (Team Nhật Bản)

Liệu rồi sẽ còn những trang bị nào khác trong bộ vũ khí này hay không? game4v sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Game thủ Xuất Kích “sung sướng” vì được thiên thần “chăm sóc” tận nhà
Tổng hợp những cuộc so tài “kinh điển” của giải đấu 3Q 360mobi Star

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu