Game Online

Đột Kích: Ranger – ngày ấy, bây giờ

Share this article

Đã có không biết bao nhiêu nhân vật được cập nhật vào Đột Kích với ngoại hình, quyền lợi riêng – nhưng có lẽ Ranger vẫn sẽ là nhân vật khó quên nhất với game thủ Đột Kích.

Nếu như hệ thống VIP biểu trưng cho sự giàu sang phú quý vào những năm 2013 thì Ranger lại là biểu trưng của sự may mắn và độc đáo tột bậc – bởi lẽ không phải ai cũng có thể sở hữu nhân vật này. Lần đầu tiên Ranger xuất hiện trong sự kiện Truy Tìm Nữ Thủ Lĩnh ngay trước khi VIP được cập nhật – dù biết quay số may mắn  trên web có tỉ lệ trúng khá “trời ơi”, nhưng vì đây là nhân vật quá độc đáo và cơ hội có lẽ không đến lần thứ hai, nên đã không ít game thủ nhảy vào tham dự. Theo như thống kê của VTC cho hay, chỉ có 13 game thủ may mắn quay trúng Ranger trong vòng 1 tháng diễn ra sự kiện.

Ranger

VIP ngày ấy thì quyền lợi nhiều thật đấy, nhưng độ độc đáo của Ranger có lẽ còn đáng giá hơn – vốn là nhân vật đặc biệt trong chế độ Zombie v4, nay được đem ra sử dụng trong room thường, Ranger rõ ràng “nổi bần bật” giữa đám đông, và một điểm lý thú khác là nhân vật này chỉ có một skin duy nhất dù chơi bên BL hay GR. Thuật ngữ “Troll game” ra đời từ đây, với các game thủ ưa phá rối thì việc “cải trang” thành phe địch rồi quanh quẩn phía sau xem họ có phát hiện ra không khá thú vị. Thời kì đầu, Ranger còn có 2 kĩ năng đặc biệt: Nhảy cao (không cần double jump các loại thùng bình thường) và bao tay có thể đổi màu theo skin súng – những điều này ngay cả các đại gia sở hữu AK-47 VIP có nằm mơ cũng không có được.

ranger2

Nổi bật trong room thường

ranger3

ranger4

Bao tay siêu độc đáo

Nhưng rồi cũng như AK-47 VIP, mục tiêu lợi nhuận đã khiến giá trị Ranger giảm dần theo thời gian – 2015 đánh dấu thời điểm game thủ bắt đầu có cơ hội sở hữu Ranger khá dễ dàng (Dù cái giá phải trả lúc đó cũng không phải là nhỏ, cỡ vài ngàn vcoin). Sự kiện hết thì đến lượt Casino Royal; game thủ đã có thể dễ dàng “rinh” nữ chiến binh về kho chỉ với 1000 vcoin. Và cuối cùng, Ranger cũng trở thành phần thưởng event Tiêu Vcoin nhận báu vật, sẽ diễn ra từ 20/1 tới 22/1/2017.

ranger5

Buồn thì có buồn thật, nhưng ngẫm lại thời của “Nữ Thủ Lĩnh” cũng đã qua lâu rồi – người em ruột DX với skill giảm choáng và kháng bom đồng đội rõ ràng hiệu quả hơn hẳn trên chiến trường, và trình độ game thủ cũng đã nâng cao, cảnh giác hơn nhiều với các chiêu troll nên “trò giải trí” này cũng không còn đất dụng võ – chưa kể, Ranger cũng đã bị fix 2 skill cũ nên việc sở hữu nhân vật này giờ đây chỉ còn mang tính chất sưu tầm mà thôi. Dù vậy, nhiều game thủ gạo cội vẫn thích ngoại hình Ranger hơn DX, và có lẽ họ cũng có nhiều thời gian “xả stress” khi đi troll room pub rồi. Nên các bạn đừng nghĩ nhiều gì nhé – dùng Ranger hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân từng game thủ mà thôi!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích: Hiên Viên Kiếm bất ngờ lộ thông tin ở Việt Nam?
HOT: Việt Nam tách khỏi GPL, VCS trở thành giải đấu LMHT độc lập sánh ngang với Hàn Quốc, Trung Quốc hay Bắc Mĩ…

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu