eSports

Đột Kích: QCMM Lovely Heart và Leopard tham chiến

Share this article

Bản cập nhật mở rộng của Đột Kích vào ngày mai (7/4) sẽ chính thức mở bán QCMM Lovely Heart và Leopard, cùng với việc dừng khuyến mại DE-El Dorado trên web.

Như vậy là hạn chót để game thủ Đột Kích sở hữu siêu phẩm lục VIP DE-El Dorado với giá khuyến mại sẽ là 23:59 tối nay – bản cập nhật mở rộng sẽ chính thức xuất hiện vào sáng ngày mai, 7/4 và kết thúc khuyến mại DE-El Dorado trên webshop. Đối với các game thủ thích tích điểm VIP thì ngay ngày mai các bạn đã có thể mua DE El Dorado trong cửa hàng VIP với giá 1690 vcoin rồi. Ngoài ra, 2 QCMM mới là Lovely Heart và Leopard cũng chính thức tham chiến trong shop QCMM.

Lovely Heart và

leopard2

Nếu các bạn chưa có dịp chứng kiến, Leopard là set súng mới được cập nhật tại CF Brazil gồm 2 vũ khí Ultimax-100 và PMR-30. Chúng ta đã quen thuộc với khẩu lục nhiều đạn, xả đạn siêu nhanh PMR-30, còn Ultimax-100 thì khá mới và là bản skin đầu tiên của khẩu MG đến từ Singapore này. Tuy không thật sự hữu dụng trong Đột Kích do độ giật cao, hỏa lực trung bình khá và tốc độ xả đạn hơi chậm nhưng bản Leopard sẽ cải thiện phần nào các nhược điểm này với băng đạn tăng thêm 25 viên và tăng tốc độ rút súng / thay đạn.

Ngoài ra còn có 2 QCMM Halloween “trái mùa” với một số trang bị hot như MP5K A4-Halloween, KSG-15-Halloween, Cheytac M200-Halloween, Shovel-Halloween, AT15 Afghan-Halloween, Raging Bull-Halloween, Power Bat-Halloween, Machete-Halloween dành cho các xạ thủ thích sưu tầm đồ hiếm.

ultimax_100_leopard

pmr_30_leopard

Bạn đã chấm cho mình được món gì rồi nào? Hãy sẵn sàng nạp thẻ để chuẩn bị đón bộ vũ khí Lovely Heart và Leopard sẽ ra mắt trong bản cập nhật tháng 7 của Đột Kích vào ngày mai nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
CF Nhật update chương trình “quay thử báu vật”
Đột Kích: Sở hữu M4A1-C Ultimate Gold chưa bao giờ dễ dàng hơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu