Game Online

Đột Kích: Những cải tiến hệ thống AI3 sắp ra mắt

Share this article

Với sự xuất hiện của map Vực tử thần, hệ thống AI3 cũng được nâng cấp một cách đáng kể, và game thủ sẽ cần lưu ý tới một số thay đổi mới về chế độ này.

Như các bạn đã biết, AI3 cũng giống chế độ Wave là có hệ thống cấp độ riêng và người chơi sẽ nhận được điểm kĩ năng để nâng cấp nhân vật trong chế độ AI. Với bản cập nhật này, level sẽ được mở rộng từ 30 lên 50 để các game thủ thoải mái “phân bổ sức mạnh” hơn.

hệ thống

Ngoài ra, sẽ có thêm 4 kĩ năng mặc định cho các chiến binh nâng cấp, 3 kĩ năng mở rộng từ bản cũ (tăng sát thương lên từng loại quái vật) và một kĩ năng đặc biệt giúp đối đầu với trùm cuối Longbill dễ dàng hơn.

ai3_4

Hệ thống vũ khí hỗ trợ cũng cần được nhắc đến vì nay các bạn sẽ có thêm 2 món mới, Trụ Pháo và Tên Lửa Đạn Đạo. Ngoài ra, một phiên bản Drone nâng cấp sẽ có mặt trong cửa hàng vcoin dành cho các game thủ ít thời gian cày cuốc nhưng chịu khó “đầu tư” – Drone này có hiệu năng nhỉnh hơn bản cũ và mặc định khi mua sẽ lên thẳng level 7 nên bạn không cần tốn công nâng cấp nó nữa.

ai3_2

ai3_3

Vậy là các chiến binh đã được hỗ trợ khá nhiều trong cuộc chiến AI mới lần này – tuy nhiên, liệu đó có phải là tất cả? Không hẳn vậy, vẫn còn một bí mật rất lớn đang chờ các bạn phía trước – hãy theo dõi game4v để có được thông tin mới nhất trong thời gian sớm nhất nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn
Kết thúc giai đoạn Alpha Test dài kỷ lục, Sky Saga sắp sửa ra mắt bản Beta đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu