eSports

Đột Kích: Nhiều game thủ may mắn đã “hốt” hàng nóng Graffiti trước cả update

Share this article

Không chỉ độc quyền dành cho VIP6 nữa mà bộ báu vật Graffiti đã đến tay rất nhiều game thủ ngay cả trước khi update nhờ event mới của VTC.

Cứ ngỡ báu vật chưa update phải tốn rất nhiều tiền mới sở hữu trước được nhưng không hẳn vậy – đã có rất nhiều game thủ hoan hỉ “khoe hàng” sở hữu báu vật Graffiti gồm AK, M4 và Colt M1911 ngay cả khi bộ báu vật này còn chưa mở bán QCMM. Đó là nhờ sự kiện chơi game nhận QCMM mới của Đột Kích mới khai mở hôm qua – trước đó thì QCMM Blue Light đã được đưa lên kệ cho các game thủ ghiền zombie “cày cuốc”, nhưng đó là báu vật đã mở bán, còn riêng bộ Graffiti thì hoàn toàn chưa mở bán nhưng người chơi đã có cơ hội sở hữu khi chơi game nhận QCMM.

Graffiti

g3

g4

g2

So với chế độ Zombie thì Đặt Bom được khá nhiều game thủ ưa chuộng và chinh chiến hàng ngày trong các trận war clan, default, solo… cộng với tính chất căng thẳng ganh đua của các trận đấu nên việc “cày cuốc” 120 phút không phải là mục tiêu quá khó với cộng đồng Đột Kích. Cứ mỗi ngày đổi được 15 QCMM tích lũy tới cuối tháng thì game thủ sẽ có được hơn 200 QCMM Graffiti, đem về cơ hội trúng báu vật cực cao mà không phải bỏ ra xu nào, chỉ cần chịu khó chơi game hàng ngày là đủ – vừa tranh thủ cày cấp, cày điểm vinh dự lại vừa có quà free, quá ổn.

evt

Sự kiện vẫn còn tiếp diễn cho tới cuối tháng này nên các bạn đừng quên đăng nhập Đột Kích và chơi Đặt Bom hàng ngày nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

 

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Danh sách những team đã có tên tại vòng bảng CKTG 2018
Hướng dẫn chơi 5 Ziggs dùng 2 Nâng Cấp đứng im tung skill cũng vượt qua mức Cơ Trưởng trong Odyssey

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu