eSports

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1

Share this article

Cùng với chế độ Zombie đào tẩu, Đột Kích sẽ cập nhật thêm 1 nhân vật mới với tên gọi DX-Puma, thế hệ thứ 3 của Ranger trong chế độ thường với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Chế độ Zombie Đào Tẩu được hứa hẹn sẽ đẩy độ kịch tính của các trận đấu Zombie lên cao hơn nhờ khắc phục nhiều yếu điểm của Zombie và hạn chế tình trạng “nhà giàu bắt nạt nhà nghèo” hiện đang khá phổ biến trong Đột Kích – giờ đây dù không full băng đạn, không full VIP thì bạn vẫn có thể chơi Zombie Đào Tẩu tương đối tốt. Tuy nhiên cũng là để hỗ trợ thêm cho chiến binh, một nhân vật mới chuyên cho chế độ này sẽ được update trong cập nhật tháng 1 – theo như cựu admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy cho biết thì cái tên được chọn chính là DX-Puma, thế hệ thứ 3 của nữ thủ lĩnh Ranger từng làm mưa làm gió một thời trong Đột Kích.

DX-Puma

Cũng với ngoại hình gần giống Ranger nhưng DX-Puma được cải thiện model đẹp và chi tiết hơn, nhân vật bên BL nhuộm tóc đỏ thay cho màu tóc vàng cũ, và trang phục chiến binh của 2 phe được trang bị đầy đủ giáp trụ kĩ lưỡng thay vì ưu tiên cơ động trong Zombie v4 cũ. Được thiết kế đặc biệt cho chế độ Zombie đào tẩu nên DX-Puma có thêm hiệu ứng tăng 500 HP khi làm zombie và khả năng bứt phá tốc độ (F) khi bắt đầu ải 1 trong trận đấu để chiếm lợi thế trong cuộc đua tới cửa đào tẩu. Do chỉ là nhân vật thường, không thuộc hàng VIP như “đàn chị” DX-Noble Gold nên DX-Puma không có khả năng kháng bom đồng đội, đổi lại nhân vật này vẫn sở hữu kĩ năng giảm choáng khá hữu ích trong tình trạng rất nhiều room Zombie thích “phá đám” lẫn nhau bằng những cú flash khó chịu để “triệt hạ” đồng đội.

dx_puma_bl

 

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, DX-Puma sẽ là báu vật đặc biệt cho sự kiện web chứ không bán QCMM trong game, và người chơi có thể sở hữu 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Hiện chưa có thông tin chính thức về cách sở hữu DX-Puma nhưng có thể nhân vật này sẽ xuất hiện trên Hòm Báu vật hoặc Trường săn CF trong tương lai – chúng ta hãy chờ xem nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Riot thông báo tướng LMHT sắp tới sẽ vượt qua cả cấp độ 18 cùng việc buff mạnh hàng loạt tướng Neeko, Mundo, J4, Shen, Volibear,…
[GÓC MÙ MẮT] Sneaky “khai xuân” với màn cosplay Ahri Đồ Bơi hở bạo tới mức phải tự che đi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu