eSports

Đột Kích: Nhân vật Hero chính thức xuất hiện

Share this article

Thông tin từ admin Đỗ Thanh Huy đã khiến game thủ Đột Kích háo hức chờ đợi sự xuất hiện lần đầu của nhân vật Hero cực hiếm trong game.

Game4V đã từng đăng bài hé lộ thông tin về nhân vật Hero xuất hiện trong Đột Kích ở chế độ thường, nhưng cũng đã khá lâu rồi kể từ khi ad Huy “thả thính” lần đó và vẫn chưa có tin tức gì – nhưng mới trong tối nay, nhiều game thủ đã đặc biệt chú ý tới thông tin sự kiện mới trên tường Facebook ad Huy, hé lộ sự xuất hiện của nhân vật Hero làm giải thưởng đặc biệt cho top tiêu vcoin trong ngày mai, 10/8/2018.

hero1

Thực tế đã cho thấy không vật phẩm, nhân vật nào của Đột Kích là “hàng độc” vĩnh viễn và các xạ thủ bình dân đến cao cấp đã có cơ hội trải nghiệm Ranger, Commando, Venus, Sonoko, Athena Special… ngay cả Fury Ghost từ chỗ chỉ có 2 tài khoản thì nay cũng đã lên tới 5 xạ thủ được sở hữu. Thế còn nhân vật Hero? Chúng ta đã biết tới nhân vật này qua chế độ Zombie v3 với mệnh danh đấng cứu thế, người hùng của phe Chiến binh với khẩu FAL-Camo đặc chủng – hẳn không ít game thủ từng mong muốn được đưa Hero vào sử dụng trong trận đấu thường bởi đây là một nhân vật được thiết kế hoàn chỉnh để cầm súng chính, súng phụ, cận chiến, lựu đạn chứ không bị “dính cứng” với cận chiến như Ranger, Commando hay Fury Ghost. Và nay thì có vẻ VTC đã khắc phục xong cơ bản lỗi coding cho nhân vật Hero để tung ra thị trường.

hero2

hero3

Sẽ chỉ có 1 xạ thủ duy nhất được sở hữu nhân vật này trong sự kiện đua top tiêu vcoin ngày mai – chúng ta hãy cùng chờ xem người may mắn ấy là ai nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Thay đổi LMHT trong vài tháng tới: Bảng bổ trợ sẽ không còn cộng các chỉ số sức mạnh nữa cùng nhiều thay đổi khác tại Mùa Giải 2019
Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu