eSports

Đột Kích: Nản với ân xá, game thủ thảo luận “kì thị anxa”

Share this article

Không thể làm gì trước các đợt ân xá Đột Kích được định sẵn và phát nản với các “siêu nhân” được thả ra lại hack tiếp, nhiều người chơi đã nghĩ đến giải pháp cuối, “kì thị”.

Trước giờ hack và ân xá trong Đột Kích luôn là hai chủ đề được mổ xẻ, tranh cãi liên miên – người hack thì viện đủ lý do để gian lận, những game thủ chân chính khác thì phát bực vì xTrap, HGWC vô dụng, chỉ còn biết tìm bắt các hacker tinh vi, cấp cao nhiều đồ ngon cho “bõ tức”, để rồi lại ức chế khi công sức bị đạp đổ hết qua các đợt ân xá. Chỉ một ngày sau khi VTC “tạo cơ hội cho các chiến binh lầm lỡ” đợt đầu năm 2018, đã không ít bài viết xuất hiện trên các hội nhóm với đủ các nick “anxa” lại tung hoành không chút sợ hãi, cấp cao hay kho đồ full VIP cũng mặc kệ.

kì thị

anx2

anx3

anx4

Phát nản trước tình trạng này, nhiều người chơi đã thảo luận đến giải pháp “thích nghi hoàn cảnh” cuối cùng là “kì thị” thẳng tay tất cả các nick “anxa”, cứ gặp là kick – lý do thì cũng dễ hiểu, số lượng nick anxa tiếp tục tái diễn hack quá nhiều đến mức gần như chẳng phải lo kick nhầm, và đặt trường hợp là người chơi chân chính biết quý nick thì hẳn đã phải đổi lại tên rồi chứ không còn giữ cái tên anxa vừa xấu xí vừa tự tiết lộ “quá khứ hack” của mình. Song kì thị thì cũng gây rắc rối cho những game thủ mới trở lại chơi, chưa kịp nạp thẻ đổi tên hoặc vì nhiều lý do khác nhau như bị mất OTP, không thể đăng nhập web chẳng hạn…

kithi

kithi2

Thật sự thì trước giờ không game thủ nào muốn tình trạng phân biệt đối xử trong game, và các vụ kì thị vùng miền, hoàn cảnh… luôn bị lên án nặng nề trong cộng đồng, nhưng với hội “anxa” với quá nhiều thành viên vẫn hack nhiệt hack đều dù được tạo cơ hội làm lại thì sao? Thật khó có một câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Trải nghiệm võ học cực hạn cùng bản alpha test Vũ Cực
Rengar được làm lại tất cả hình ảnh ở tất cả trang phục cho kỹ năng Tàn Ác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu