eSports

Đột Kích: Miệng Núi Lửa 2 chiếm lĩnh toàn server

Share this article

Chế độ AI lại nhộn nhịp khắp các kênh Đột Kích ngay sau khi update nhờ độ khó siêu khủng của map Miệng Núi Lửa 2 cùng phần thưởng hấp dẫn.

Trong sáng nay, update tháng 11 đã đến tay game thủ Đột Kích với sự xuất hiện của Raging Bull VIP vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên chế độ AI mới chính là chủ điểm thu hút người chơi nhất, mặc dù Miệng Núi Lửa 2 chỉ là một bản nâng cấp từ map AI cũ xuất hiện cách đây đã 5 năm. Dạo qua các kênh từ Tự Do, Trung Cấp đến Cao Cấp, chúng ta có thể thấy rất nhiều phòng AI “chiến đấu” với map này, cho thấy game thủ Đột Kích vẫn còn rất hứng thú với chế độ AI dù tính đối kháng không cao như các chế độ PvP khác.

miệng núi lửa 2

Sở dĩ Miệng Núi Lửa 2 thu hút chú ý của nhiều game thủ đến vậy vì map này không chỉ là nâng cấp đồ họa của bản cũ mà còn bổ sung nhiều cơ chế mới giúp chế độ AI hấp dẫn, thử thách hơn. Số round đấu giảm còn 16 thay vì 31 giúp trận đấu diễn biến nhanh hơn, đổi lại độ khó của map cũng được tăng cao với zombie trâu máu, boss “khủng” với nhiều đòn sát chiêu chí mạng khiến người chơi phải “bở hơi tai” mới tiêu diệt được. Chế độ này áp dụng hệ thống cửa hàng giống như AI2, người chơi có thể dùng tiền nhận được khi tiêu diệt zombie để mua các trang bị hữu ích như nạp lại đạn, lựu đạn hồi máu, Bazoka băng, Laser Cannon hay triệu hồi boss Glacial Beast giúp tiêu diệt zombie nhanh chóng hơn. Các hòm quà kim cương, vàng, bạc, đồng và tem boss đã trở lại, giúp người chơi có thêm mục tiêu “cày điểm” để tìm kiếm phần thưởng độc đáo, hấp dẫn.

ai2

lvl3

Phần thưởng Miệng Núi Lửa 2 cũng đã được nâng cấp toàn diện so với bản cũ – bộ vũ khí Titan với Knight SR-25 Titan là phần quà bất cứ game thủ nào cũng muốn có, ngoài ra các trang bị Titan nâng cấp còn có hiệu ứng giảm sát thương “khủng” hơn, kết hợp với các trang bị cũ có thể giúp bạn kháng tới 67% sát thương trong AI, tha hồ mà “đồ sát” zombie mà không lo chịu nhiều sát thương. Cuối cùng, không thể không nhắc đến báu vật Titan Fist-Inferno mà người chơi có thể thu thập mảnh ghép để sở hữu vĩnh viễn – khác với chế độ AI3, bạn phải tự mình ghép 100 mảnh để nhận báu vật này vĩnh viễn nên game thủ có thể thoải mái cày cuốc mà không sợ bị trùng x2 x3 xấu kho đồ.

ai4

ai5

ai6

Bạn đánh giá thế nào về Miệng Núi Lửa 2? Hãy để lại comment cho Game4V biết với nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
GMO Dream World 3D của Gamota sẽ mở cửa ngày 31/10!
Cập nhật 13/11: Ra mắt gói đa sắc trang phục mới Lissandra, sửa lại Khiên Doran và chỉnh lại các trang bị khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu