eSports

Đột Kích: Lộ diện set vũ khí Xmas 2017

Share this article

Dù còn 1 tháng nữa mới tới mùa Giáng sinh nhưng các game thủ Đột Kích đã sớm có được cái nhìn đầu tiên về set vũ khí Xmas 2017 được tìm thấy tại CF Europe

Giống như mọi năm, các phiên bản CrossFire châu Âu luôn được ưu ái đưa về bộ vũ khí Giáng sinh trước, và năm nay thì server Europe là nơi “khai quật” bộ vũ khí Xmas 2017 sớm nhất, cho game thủ cái nhìn tổng quan về những món trang bị sắp xuất hiện. Khác với sự tẻ nhạt của bộ Xmas 2016, Xmas 2017 đã được nâng cấp đáng kể về chất lượng vũ khí, tuy vẫn chưa thoát khỏi lối mòn xào lại các trang bị khủng quen thuộc.

xmas 2017

Giống với bộ vũ khí Halloween, năm nay bộ vũ khí Xmas cũng được chăm chút khá kĩ với 6 món từ vũ khí chính, vũ khí phụ, cận chiến tới lựu đạn, cho phép game thủ “nhét trọn” một balô Xmas đẹp mắt. 3 cái tên quen thuộc AK-12, KAC-Chainsaw và M200 CheyTac là sản phẩm được chọn làm vũ khí Giáng sinh năm nay, tuy không quá lạ nhưng cũng đủ chiều lòng nhu cầu chiến đấu ở mọi chế độ của các game thủ Đột Kích. Raging Bull là vũ khí phụ cho bộ Xmas 2017 và xứng đáng là cái tên thay thế chất lượng cho DE-Xmas phiên bản 2013 – ngoài ra, Laser Dagger và Lựu đạn Xmas 2017 cũng là trang bị bổ trợ khá tốt cho các game thủ chơi Ghost hay C4.

kac

raging

Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của bộ vũ khí Xmas 2017 này và cũng chưa có dữ liệu game đầy đủ nên Game4V chưa thể đưa ra đánh giá tổng quát hiệu năng của chúng. Nhưng nhìn vào sự thành công của các bộ vũ khí Xmas những năm trước, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Xmas 2017 sẽ tạo ra một cú huých mới cho nhu cầu sưu tầm báu vật của game thủ Đột Kích!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
KT Mata: “Tôi muốn tới All-star 2017 bằng mọi giá” và vị trí không thể tranh giành của Faker
Đột Kích: Vì sao cộng đồng không còn mặn mà VIP siêu sốc?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu