eSports

Đột Kích lại bị ném đá tơi bời vì fix sự kiện giữa chừng

Share this article

Sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật mới của Đột Kích bị fix ngay giữa ngày hôm nay khiến hàng loạt game thủ ức chế và thẳng tay ném đá vì không kịp tham gia.

Hôm qua, sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật của Đột Kích đã bổ sung một mốc quà mới là SL8 hoặc SCAR-Heavy B, hai báu vật ẩn không có trong QCMM khiến nhiều game thủ háo hức và chờ đợi tham gia hôm nay. Thế nhưng mới đến 2 giờ chiều, cả cộng đồng đã té ngửa khi VTC đột ngột đăng bài fix sự kiện, loại bỏ mốc tiêu 301 vcoin nhận SCAR Heavy B hoặc SL8 khiến nhiều người chơi “chậm chân” bị lỡ mất cơ hội sở hữu hàng hiếm. Trong chiều nay, hàng loạt bài ném đá VTC xuất hiện trên khắp các hội nhóm Đột Kích, thể hiện sự ức chế của cộng đồng game thủ trước cú fix event ngoạn mục này.

ném đá

troll1

troll2

Sở dĩ có sự ức chế này vì 2 báu vật SL8 cùng SCAR Heavy-B vô cùng hiếm và chưa từng lên kệ lần nào (Chỉ có SCAR Heavy-B trước kia từng nằm trong danh sách báu vật tự chọn trong thời gian ngắn) – đây không những là báu vật độc mà nếu muốn bạn còn có thể bán chúng khi chật kho và đem về… 350 triệu GP, tha hồ mua sắm vũ khí GP hay “đập” QCMM GP thỏa thích. Đây có thể là nguyên nhân khiến sự kiện bị fix do làm rớt giá đồng GP, nhưng cũng có ý kiến phản bác cho rằng với hiện trạng VIP “giá bèo” tầm 200 vcoin đã được 1 món rồi thì GP… chẳng đáng gì, không có lý do gì lại fix sự kiện như vậy.

thumb

Hiện tại game thủ Đột Kích vẫn có thể tiếp tục tham gia sự kiện ở 2 mốc 121 và 219 vcoin – những ai đã tiêu vcoin trước 14h17 không nhận được SCAR Heavy-B hoặc SL8 sẽ được đền bù một báu vật tùy chọn khác (Gồm cả Noble Gold và 10th). Quyết định này của VTC nhằm giúp game thủ đã lỡ tiêu vcoin mà không kịp đọc thông báo vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi sự kiện, tuy là báu vật tùy chọn không thể nào bằng 2 siêu vũ khí GP quảng cáo mà rất nhiều người thèm muốn.

fix

Mong rằng trong tương lai VTC sẽ cẩn thận hơn trong khâu điều phối sự kiện để không xảy ra tình trạng fix event đột ngột giữa chừng thế này nữa.

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Hé lộ 2 tuyển thủ sẽ đại diện Việt Nam bước vào vòng loại giải đấu esports Summoners War 2018
Cập nhật 26/7: Buff mạnh Lee Sin, Fizz cùng nhiều chỉnh sửa khác cho Olaf, Morgana và Thresh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu