eSports

Đột Kích: “Không có chuyện bug exp lên cấp”

Share this article

Các dịch vụ up cấp siêu tốc, đặc biệt với cấp độ Đại soái mới, khiến game thủ Đột Kích phải hoài nghi việc có hay không vụ bug EXP, và VTC đã có câu trả lời rõ ràng cho vấn đề này…

Cập nhật tháng 1 của Đột Kích đã bổ sung rank Đại Soái mới, yêu cầu số EXP “ngất ngưởng” 100 triệu khiến nhiều game thủ choáng váng và tự hỏi không biết tới bao giờ cấp độ này mới trở nên “phổ biến”, vì kể cả có chăm chỉ “cày” thì khoảng cách từ TTL tới Đại soái vẫn khá xa. Thế nhưng đã có một số shop Đột Kích quảng cáo nhận “hô biến TTL thành Đại Soái” chỉ trong một ngày với giá cả “phải chăng”, và điều này đã dấy lên câu hỏi phải chăng đang tồn tại lỗ hổng nào đó trong Đột Kích, cho phép các shop này “bug exp” nên mới lên nhanh vậy?

bug exp

Thực tế mà nói thì con số 100 triệu EXP là vô cùng lớn, ngay cả với các room boost EXP full VIP thì để đạt được vài triệu EXP một ngày cũng là khá khó nếu chỉ chơi 5 tiếng đồng hồ (Trong đó đã có 2 tiếng bị xén bớt 1/2 số EXP thưởng). Một số game thủ khác cũng đưa ra giả thiết anti-time (đóng băng đồng hồ kiểm soát thời gian chơi) để “up nhiệt” suốt 24 tiếng, nhưng điều này cũng được cho là không khả thi vì vẫn chưa đủ để farm tới tận 100 triệu điểm EXP do giới hạn của room đấu.

bug exp

Hiện tại thì VTC đã lên tiếng xác nhận hoàn toàn không có việc “bug exp” – dữ liệu cấp độ của người chơi hiện đang được bảo mật cẩn thận nên chắc chắn không có chuyện các chương trình thứ 3 có thể can thiệp trực tiếp chỉ thông qua thao tác chỉnh sửa client. Đồng thời NPH này cũng ngầm nhắn gửi các động thái gian lận khi boost cấp thông qua sử dụng anti-time sẽ được đưa vào tầm ngắm và xử lý nghiêm túc sau bản cập nhật 1274.

boost3

Chơi game là để rèn luyện trình độ và thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, vì thế đừng để cái cấp độ “ảo” ám ảnh bạn quá – rank cao mà trình độ không theo kịp thì cũng không mấy vui vẻ gì khi bị các “cấp dưới” qua mặt phải không nào?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Riot tung ra phim ngắn hoành tráng chào đón mùa giải 2018 với Yasuo, Ekko, Lucian và nhiều tướng khác
Top 10 tướng có nhiều trang phục nhất LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu