eSports

Đột Kích: Khởi động tháng 10 với chùm sự kiện mới

Share this article

Tháng 10 tiếp tục đem đến cho các xạ thủ Đột Kích nhiều sự kiện mới với những phần thưởng vĩnh viễn hấp dẫn lần đầu xuất hiện.

Tiếp nối chuỗi sự kiện hàng tháng dành cho tất cả các chiến binh Đột Kích, lần này VTC đã đem đến nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn để hỗ trợ tân binh cũng như các cựu binh tham chiến một cách dễ dàng thoải mái. Đầu tiên là cặp đôi báu vật Ancient Dragon dành cho các tân binh mới khởi tạo account Đột Kích – chỉ bằng cách đăng nhập chơi game một tuần, bạn sẽ nhận được KAC Chainsaw và M4A1-XS Ancient Dragon vĩnh viễn cho kho đồ của mình, cùng cơ hội trải nghiệm nhiều báu vật hot như SCAR-L Virgo, M240B-Tesla…

Tháng 10

Với các cựu binh quá bận rộn và phải tạm xa chiến trường suốt tháng 9, đây là thời điểm thích hợp để các bạn tham chiến trở lại, vì khi đăng nhập và phát sinh EXP, bạn sẽ nhận được ngay 20 QCMM hot thuộc bộ Noble Gold Collection 3 và Gold Phoenix 2 – ngoài ra thì BC-Axe Noble Gold vĩnh viễn cũng sẽ là phần quả bổ sung đáng giá cho kho cận chiến của bạn.

t10_2

Và cuối cùng, sự kiện Điểm danh nhận quà đã có một bước tiến mới trong tháng 10 này – nếu tháng 9 chúng ta đã được tặng tới 3 báu vật Red Bandage thì tháng 10 sẽ mở ra cơ hội cho các chiến binh chăm chỉ tham chiến được tự chọn báu vật vĩnh viễn cho mình. Dĩ nhiên vì là quà tặng free nên danh sách báu vật vĩnh viễn có sẵn sẽ hạn chế hơn rất nhiều so với khi tiêu vcoin để tạo công bằng cho các game thủ nạp thẻ – tuy chưa có công bố chính thức của VTC nhưng theo Game4V được biết, sẽ có tổng cộng 21 trang bị hot thuộc đủ các nhóm Rifle, Sniper, SMG, Pistol… cho game thủ chọn lựa khi đăng nhập đủ 21 ngày. Lưu ý, bạn cũng cần có tối thiểu 1 vcoin để nhìn thấy mục quà tặng trên Webshop nhé.

t10_3

Với 3 sự kiện hot nêu trên, Đột Kích đã sẵn sàng khởi động một tháng 10 hấp dẫn, sôi nổi dành cho tất cả các xạ thủ – hãy nhớ đăng nhập và chơi game thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì quà tặng free nào của hệ thống nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Báu vật tùy chọn mới và những lưu ý
Lý do Black Ops 4 hé lộ quá ít thông tin về Battle Royale: Cuống cuồng chạy theo trào lưu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu