eSports

Đột Kích: Hòm báu vật trở lại cùng Sonoko-Noble Gold

Share this article

Sự kiện được nhiều game thủ Đột Kích ưa thích đã tái ngộ lần nữa với phần thưởng đặc biệt đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm, đó là nhân vật Sonoko-Noble Gold.

Ít phút trước, thông tin từ Facebook cá nhân ad Huy đã xác nhận Hòm Báu Vật chính thức trở lại ngay trong chiều nay. Với lối chơi đơn giản, xác suất đạt báu vật 100%, sự kiện này đã xuất hiện nhiều lần và trao hàng ngàn báu vật hiếm tới tay game thủ – tuy vẫn còn một số phàn nàn về chi phí “full vòng” hơi chát, nhưng dẫu sau thì HBV vẫn mang tính may rủi là chính và việc trúng VIP, báu vật sớm hay muộn hoàn toàn phụ thuộc vào độ đẹp trai của bạn.

Sonoko

Trong lần trở lại này, Hòm Báu Vật cũng đem lại thêm một tặng phẩm hiếm cho các xạ thủ, đó là nhân vật đặc biệt Sonoko-Noble Gold. Khi tiêu dùng đủ 888 vcoin cho HBV, bạn sẽ nhận được nhân vật đặc biệt này bên cạnh chìa khóa để mở hòm – vừa có cơ hội rinh VIP lại vừa được nhân vật hiếm, quá tuyệt phải không? Khác với Venus-Special, Sonoko-Noble Gold là nhân vật được thiết kế hoàn chỉnh cho chế độ bình thường với model BL/GR riêng biệt, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo các lỗi đồ họa như với Super Hero. Tuy nhiên vì là nhân vật bình thường nên Sonoko-Noble Gold không có được kỹ năng đá xoay hay phi dao như bản VIP, nên bạn chỉ có thể sử dụng cô nàng như một chiến binh bình thường mà thôi.

switcher-noblegold_bg

sonoko2

 

Xét về tổng quan thì giá để sở hữu Sonoko-Noble Gold lần này khá phải chăng, phù hợp với tính chất nhân vật hiếm và không quá chát vì nhân vật không có skill gì đặc biệt – các xạ thủ muốn thử sức với Hòm Báu Vật sẽ có động lực “chơi lớn” hơn vì quà nhiều hơn. Nhanh tay tham gia tại http://hbv.dotkich.vtcgame.vn/ nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Hé lộ tỷ lệ đền bù của FIFA Online 4
Game kinh dị sinh tồn Dead by Daylight hiện đã mở cửa miễn phí trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu