eSports

Đột Kích: Hiệu ứng “vũ điệu chết chóc” của AK47-Trumpet

Share this article

Không chỉ đơn thuần mang dáng dấp đột phá sáng tạo, cây kèn AK47 này còn sở hữu hiệu ứng “vũ điệu chết chóc” khi tiêu diệt đối thủ khá thú vị.

Chúng ta đã biết về AK47-Trumpet, người kế nhiệm M4A1-Guitar trong Đột Kích với ngoại hình giống hệt một cây kèn Brass bình thường và có hiệu ứng âm thanh, gài đạn, rút súng độc đáo, không lặp lại của các phiên bản thường cũng như báu vật hay VIP trong cửa hàng. Tuy nhiên khi ra mắt trong server CF chính thức tại Trung Quốc thì khẩu súng này còn được bổ sung một hiệu ứng độc đáo (tạm gọi là “vũ điệu chết chóc”) – khi hạ gục đối thủ, thay vì chỉ chứng kiến hắn gục xuống thì bạn sẽ thấy đối thủ… nhảy múa theo một vũ đạo ngắn cùng nhạc điệu kèm theo rồi mới ngã xuống, nhìn khá vui mắt.

 

Việc áp dụng các hiệu ứng tiêu diệt đối thủ đã có mặt trong Đột Kích khá lâu với một số vũ khí cận chiến VIP có khả năng hất tung đối thủ, và bản đồ Đảo Bora Bora được trang bị hiệu ứng này để giúp các pha chiến đấu trông thật hơn khi người chơi bị tiêu diệt có thể “ngã” đúng hướng bị chém. Vũ điệu chết chóc là một bổ sung khá mới mẻ và lần đầu tiên áp dụng cho vũ khí chính, tuy nhiên về tính thực tiễn thì còn gây chút tranh cãi khi một số game thủ cảm thấy hiệu ứng này khá rườm rà và có thể gây mất tập trung đồng đội khi bắn C4 chẳng hạn. Chưa kể hiệu ứng âm thanh chỉ có thể nghe thấy ở tầm gần, và tương tự trên bạn có thể bị nó làm xao nhãng và không nghe được tiếng chân đối thủ chẳng hạn.

vũ điệu chết chóc

Dù sao thì đây vẫn là một cách tân đáng chú ý cho AK47-Trumpet và có thể lôi kéo được các game thủ tò mò thích giải trí sau những giờ leo rank căng thẳng. AK47-Trumpet hiện là vũ khí độc quyền của hệ thống Giao dịch (Trading) trong Đột Kích, nên có lẽ chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian nữa mới có thể thử sức với khẩu súng này tại server Việt Nam.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Ra mắt trên Steam chưa lâu, Black Desert tiếp tục giảm giá cực mạnh
CFMI 2018: Cuộc chiến gay cấn với màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu