Game Online

Đột Kích: Hiên Viên Kiếm bất ngờ lộ thông tin ở Việt Nam?

Share this article

Chuyên trang thông tin của CrossFire toàn thế giới CrossFire Wikia (CF Wikia) bất ngờ công bố tên gọi của Hiên Viên Kiếm khi được cập nhật tại máy chủ Việt Nam.

xys-1

Theo những gì có trong bài viết về vũ khí này, CF Wikia cho biết ở Việt Nam nó sẽ có tên gọi là Thuận Thiên Kiếm. Nếu bạn vẫn chưa biết Thuận Thiên Kiếm là thanh kiếm như nào, sau đây Game4V xin giải đáp giúp bạn: Thuận Thiên Kiếm chính là thanh kiếm huyền thoại của vua Lê Lợi, chính nhờ thanh kiếm này đã giúp ông phá tan ách đô hộ của nhà Minh.

xysword

Hiên Viên Kiếm

Thực ra với những người chơi quan tâm đến cộng đồng Đột Kích, việc các vũ khí được việt hóa với tên gọi hay thông tin khác với phiên bản gốc không quá xa lạ. Gần đây nhất chính là khẩu SMG CF-05, đây vốn là một khẩu súng được Trung Quốc chế tạo, nhưng khi ở máy chủ Việt Nam thì lại ghi có nguồn gốc từ Đông Nam Á.

"trên tay" Hiên Viên Kiếm

“trên tay” Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm chính là vũ khí được ra đời để thay thế cho Katana cho thị trường Trung Quốc do hiện tại máy chủ CFQQ không có bất kì một phiên bản Katana nào. Ngoài các chế độ chém như các vũ khí cận chiến khác, Hiên Viên còn cho phép bạn sử dụng tuyệt kĩ trong chế độ AI. Bằng cách giữ chuột phải tương tự như BC-Axe Beast, khi nhả chuột nếu chém vào quái vật sẽ hồi lại cho bạn một lượng máu nhất định. Tuy nhiên, khi đòn tấn công gần kết thúc, nếu bạn tiếp tục giữ chuột phải, nhân vật sẽ tiếp tục chém như vậy và không có giới hạn số lần chém liên tiếp. Rất tuyệt vời phải không nào!

Hiện tại, Game4V đã liên hệ với các admin của CF Wikia nhưng không có bất cứ phản hồi nào về việc này. Tuy vậy, với việc trước đây họ đã hé lộ rất chính xác nhiều lần về các bản cập nhật của Đột Kích, thì thông tin trên có vẻ là có cơ sở. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

}

Tags: , , , , , ,
Vô Song Chiến Ký tung bộ ảnh Việt hóa 100% trước ngày ra game
Đột Kích: Ranger – ngày ấy, bây giờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu