Game Online

Đột Kích: Hé lộ sự kiện Hòm báu vật mới

Share this article

Những hình ảnh đầu tiên rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn tương đối rõ nét về sự kiện Hòm báu vật sắp triển khai này.

Mới đây, game thủ Đột Kích lại ì xèo bàn tán về một sự kiện mới sắp được khai mở sau khi VTC chính thức mở lại trang web sự kiện Kho Báu Vật. Năm ngoái, rất nhiều game thủ đã trúng quả lớn từ “QCMM web” này, và năm nay bên cạnh Kho Báu Vật, chúng ta sắp sửa được diện kiến một “hòm báu vật” mới với các phần thưởng hấp dẫn hơn hẳn:

hòm báu vật

hbv3

hbv2

Game thủ Đột Kích có thể nhận ra giao diện quay số quen thuộc này đã từng xuất hiện trong các event trước, cũng với 12 ô phần thưởng và người chơi có thể mua chìa khóa mở hòm và nhận ngẫu nhiên phần thưởng trong đó. Lần này, người chơi có thể chọn lựa nhiều hòm báu vật khác nhau với phần thưởng đa dạng, hầu hết là VIP và các trang bị hiếm khác. Có 1 điểm đáng lưu ý ở hình số 3 khi cả 12 phần thưởng là vĩnh viễn – game4v dự đoán, đây sẽ là mốc “tối cao” mà người chơi cần tiêu thụ một lượng chìa khóa nào đó trước khi được quyền mở hòm này. Còn thực tế ra sao thì chúng ta cần chờ thông tin chính thức từ VTC đã.

Một số thông tin thú vị khác có thể kể đến – M4A1-S Noble Gold và DE Noble Gold sắp xuất hiện phiên bản vĩnh viễn bên cạnh bản ngày đã được update trước kia, và một gương mặt mới, Kukri-Beast Noble Gold cũng sắp xuất hiện, có thể là vào bản update tháng 2 tới đây. Cũng giống như các món hàng khác trong họ Noble Gold, đây là phiên bản vàng quý tộc của Quắm VIP với màu skin mới độc đáo hơn – nó vẫn sở hữu các đặc tính của Quắm VIP dù không có hiệu ứng tăng EXP/GP cho người chơi. Hiện chưa rõ Kukri-Beast Noble Gold có bản ngày hay chỉ có bản vĩnh viễn, nhưng đây chắc chắn sẽ là trang bị được các nhà sưu tầm báu vật săn lùng ngay khi sự kiện ra mắt.

kukri-bng

Càng gần Tết âm lịch, các sự kiện Đột Kích càng trở nên hấp dẫn, và chúng ta có thể hy vọng kiếm thêm được nhiều trang bị mới cho kho đồ của mình với chi phí phải chăng nhất. Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về sự kiện này trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
MU: Legend chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta thứ 2
Cuối tuần có những giải đấu eSports nào hấp dẫn?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu