Game Online

Đột Kích: Hai vũ khí mới ra mắt tại CF Philippines

Share this article

Đã một tuần sau khi Đột Kích VN update mở rộng, các phiên bản thế giới cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt update mới của họ. Mở màn là server Philippines với 2 vũ khí mới toanh: Snake DBR và MG36.

Như vậy là sau KSP 58D, khẩu MG bá đạo mới cập bến Đột Kích VN tháng trước, CF Philippines một lần nữa được chào đón vũ khí mới, chưa từng có mặt ở bất kì server CF nào khác. Trước tiên là Snake DBR, một khẩu súng trường khá độc đáo với thiết kế hai nòng và băng đạn đôi – khác với Dual Mag của dòng Ares, băng đạn của Snake DBR kết nối với nhau bên trong, đem lại cơ số đạn 60 viên cho súng thay vì 30 như hầu hết súng trường khác trong Đột Kích.

img0

Súng rifle nhưng đạn ngang với tiểu liên Thompson

Tất nhiên với ưu điểm lượng đạn dồi dào như vậy thì khẩu súng này cũng gặp phải rắc rối về tính ổn định: Tốc độ sấy không cao, giật lớn và hỏa lực chỉ ở mức trung bình. Giống như CR-21, Snake DBR không phải món hàng dành cho tất cả người chơi CF và đòi hỏi chủ sở hữu phải khổ luyện công phu để kiểm soát được cây súng này một cách hiệu quả nhất.

vũ khí mới ra mắt tại CF Philippines

So sánh chỉ số với M12s

Đại diện còn lại là một khẩu MG “lạ mà quen” – MG36. Các game thủ Đột Kích lâu năm ắt sẽ nhận thấy đây là một biến thể của súng trường G36K. Với trống đạn 100 viên và chân chống tăng độ ổn định cùng ống ngắm dot-sight quen thuộc, MG36 được hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ mới của KAC Chainsaw – dù không có nòng giảm thanh nhưng khẩu súng này sở hữu hỏa lực mạnh, độ chuẩn cao và tốc độ bắn tương đối khủng.

vũ khí mới ra mắt tại CF Philippines

MG36 trong QCMM GP

Với hai trang bị GP mới (một trong shop, một trong QCMM GP), các game thủ Philippines hẳn sẽ rất hài lòng với bản update tháng 12 này. Câu hỏi vẫn là khi nào Đột Kích VN cập nhật những món hàng mới này mà thôi – chúng ta hãy chờ xem nhé!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

(Hình ảnh do game thủ Japeth Villa cung cấp)

}

Tags: , , , ,
“Tất tần tật” về Phương Trinh – Mỹ nữ đang làm mưa làm gió tại Xuất Kích
Đột Kích: Chào mừng phiên bản mới của SAR-21 và Búa sắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu