eSports

Đột Kích: Game thủ chen lấn mua hàng hạ giá Black Friday

Share this article

Tuy mở cửa trễ hơn CF Legends và thời hạn chỉ có một ngày nhưng Đột Kích lại bày bán số lượng hàng rất “khủng” khiến không ít game thủ thức khuya rình mua cho được.

Ngay từ tối hôm qua, thông tin sale Black Friday trên CFC đã được cộng đồng Đột Kích đặc biệt quan tâm với lời quảng cáo “200 vcoin cho VIP, 50-60 vcoin cho báu vật vĩnh viễn”. Đúng 00:00 ngày hôm nay, hàng trăm xạ thủ đã nhào vô CFC trên cả máy tính lẫn điện thoại và “choáng ngợp” bởi danh sách báu vật, item, QCMM… được bán hạ giá rất khủng, kéo dài tới… hơn 30 trang (12 món/trang). Đúng như quảng cáo của VTC, rất nhiều báu vật được giảm giá “kịch sàn”, mức thấp nhất xuống tới 40 vcoin/món, và dù một số báu vật vẫn còn cao giá nhưng cũng mềm hơn rất nhiều so với ngày thường (Như dòng M82A1 báu vật chỉ còn khoảng 160 vcoin, vũ khí AI khoảng 100 vcoin…).

Black Friday

sale2

Chuyên mục VIP cũng được mổ xẻ khá kĩ, mặc dù nhiều người chơi cũng xác định tinh thần “200 vcoin” chỉ là món rẻ nhất thôi – mặc dù vậy, một số VIP tốt như DE El Dorado, DE Born Beast… cũng đã hạ giá xuống khá mềm, trong khi dòng Barrett thì vẫn hơi đỏng đảnh (~500 Vcoin). Lưu ý rằng một số VIP giá có thể cao hơn khi tham gia nạp vcoin Phục Kích, do đó nếu không vội thì bạn có thể không cần ngó tới AK, M4 Transformer, BC-Axe, Quắm Beast, Thompson, RPK Infernal Dragon trên tab VIP giá sốc vội. Ghi nhận của Game4V cho thấy VIP vẫn đang cháy hàng trên CFC dù bị phàn nàn về giá cả – chỉ khoảng 30 phút sau khi mở bán, rất nhiều trang bị hot đã “hết hàng” và các game thủ chậm chân chỉ biết tiếc rẻ do không nhanh tay như các đồng đạo.

sale4

Một phát hiện thú vị của cộng đồng Đột Kích là chúng ta có thể mua Barrett Born Beast với giá giảm đáng kể bằng cách chọn mua gói hỗ trợ Zombie Super trong tab Black Friday thay vì VIP giá sốc.  Với gói này, bạn nhận được Barrett Born Beast cùng item zombie 30 ngày nhưng chỉ tốn 307 vcoin thay vì 499 vcoin khi mua Barrett Born Beast lẻ, tiết kiệm được gần 200 vcoin.

sale5

Bạn đã chọn được gì cho mình trong kho báu vật giá rẻ Black Friday nào? Nhanh tay mua sắm lên nhé, sự kiện đại hạ giá này chỉ diễn ra duy nhất trong hôm nay thôi đấy!

Tham gia tại: http://cfc.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Đội tuyển mới tại Bắc Mỹ – 100 Thieves chiêu một Ssumday, Ryu, Meteos với mức lương hàng triệu đô cho cả đội
“Lần đầu của Dopa với Zoe” đã hủy diệt đội bạn với KDA 19-1-7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu