eSports

Đột Kích: Game thủ bức xúc khi mất nhiều trang bị trong shop sau update

Share this article

Một thay đổi nhỏ trong cập nhật tháng 1 của Đột Kích đã xóa sạch nhiều trang bị hữu ích trong cửa hàng, đưa vào bán theo gói khiến game thủ tá hỏa.

Bên cạnh chế độ Zombie Đào Tẩu và bộ vũ khí VIP Megatron (Armored Beast) rất hấp dẫn trong update tháng 1 thì Đột Kích cũng lẳng lặng thực hiện một thay đổi khá khó chịu: Xóa bỏ nhiều trang bị hỗ trợ trong shop như giáp thân / đầu, kính chống choáng, mũ chống khói… “gộp” chung hết vào một gói trang bị 8 món mà game thủ có thể mua theo ngày, tuần hay tháng. Như vậy từ update này, người chơi sẽ không thể mua riêng rẽ trang bị tùy theo sở thích chơi từng chế độ của mình mà phải “ôm” tất qua việc mua trọn gói mới có thể sở hữu các item này.

trang bị

i5

Tuy có lợi cho game thủ về mặt giá cả nhưng việc cập nhật này đã gây nhiều bức xúc cho cộng đồng Đột Kích bởi không phải ai cũng xài toàn bộ các trang bị trong gói, chẳng hạn game thủ Zombie chỉ cần kính chống choáng hay mũ chống khói, game thủ Sniper chỉ cần giáp và HSN, game thủ AI chỉ cần combo giáp… và giá thuê các trang bị này riêng lẻ thấp hơn nhiều so với khi phải “ôm” trọn bộ. Không những vậy, người chơi còn không giấu khỏi ức chế khi cả Balô 7 cũng bị đưa vào gói – trang bị này trước kia có thể thuê riêng với giá dễ chịu thì nay chỉ còn tùy chọn gia hạn… hàng ngày, muốn mua lâu dài bắt buộc phải qua gói item mới. Hàng trăm lời phàn nàn liên tục xuất hiện trên các hội nhóm Đột Kích do cú “đánh úp” này khiến game thủ không kịp gia hạn item yêu thích và giờ phải mất cả đống tiền để có trang bị chơi các chế độ mình yêu thích.

i6

i1

i2

i3

Hiện tại VTC chưa đưa ra bất kì bình luận nào về sự việc này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Trong lúc Sylas chưa được mở bán, Riot Games ra mắt thêm phim ngắn mới về Sylas và cuộc cách mạng mà anh dẫn dắt
Tencent quyết tâm phân phối Nintendo toàn Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu