eSports

Đột Kích: Dual Scorpion VZ.61, hàng nóng cho dân mê zombie

Share this article

Những cây súng tiểu liên nhiều đạn luôn là nỗi khiếp sợ cho zombie trong zombie v4, và game thủ Việt lại chuẩn bị được chào đón một siêu phẩm mới: Dual Scorpion VZ.61 trong bản cập nhật mở rộng này.

Nếu từng là fan của dòng Dual Kriss thì bạn sẽ thích khẩu súng mới này – Dual Scorpion VZ.61 có ngoại hình khá nhỏ gọn nhưng lại sở hữu tốc độ xả đạn nhanh, rút súng thay đạn tương đối lẹ và có hỏa lực ở mức trung bình khá. Tuy băng đạn chỉ ở mức 40 viên, ít hơn Dual Kriss 10 viên nhưng khả năng hút máu của nó đảm bảo bù đắp đáng kể cho mức đạn hơi thấp này.

Dual Scorpion VZ.61

Hẳn các bạn cũng có thể tưởng tượng cầm khẩu súng này buff full đạn đi càn zombie thì “sướng” thế nào rồi phải không? Dual Scorpion VZ.61 còn có một ưu điểm là khá nhẹ so với Dual Kriss, nhờ đó bạn có thể vừa cầm súng vừa chạy nhảy mà ít ảnh hưởng tới tốc độ di chuyển.

dual_skorpion_ingame

Dual Scorpion VZ.61 sẽ được cập nhật trong QCMM Mini giống với Derringer Fractal – đây là khẩu SMG nguyên bản đầu tiên trong QCMM Mini và là một lựa chọn tốt cho các game thủ thích càn lướt, vừa chạy vừa bắn, kể cả khi chơi zombie. Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể thử sức với QCMM này – thật hấp dẫn phải không? Hãy cùng chờ ngày Dual Scorpion VZ.61 “lên kệ” nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , , , ,
“Điên người” với Anivia trong URF
Làm lại Galio cực chất sẽ ra mắt tại bản cập nhật 7.6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu