Game Online

Đột Kích: Dual Karambit và Mateba-GBD cùng lên sàn tiêu vcoin

Share this article

Các sự kiện tiêu vcoin luôn là tâm điểm của sự chú ý trong những bài viết có trên trang chủ Đột Kích.

k410

Ngay trong đầu tháng 4 này, các xạ thủ Đột Kích lại được có dịp sử dụng vcoin của mình để đưa về các trang bị khá tốt cho kho đồ. Và mới đây, Dual Karambit cùng Mateba-Gold Black Dragon sẽ trở lại với event. Vậy 2 vũ khí này có điểm gì nổi bật?

Dual Karambit

dual-karambit

Đây thực sự là một vũ khí từng là cơn ác mộng với nhiều gamer của chế độ cận chiến. Tuy không sở hữu một ngoại hình bóng bẩy, đi kèm với cự li chém ngắn nhưng bù lại cặp dao đôi này sở hữu một tốc độ chém có thể nói là “thần tốc”. Bạn có thể lên bảng đếm số ngay lập tức với chỉ 1 nhát chém cơ bản vào đầu, cũng như “chờ hồi sinh” với 1 phát chém đặc biệt tại mọi vị trí.

Mateba-Gold Black Dragon

mateba_gbd

Sở hữu một thông số sát thương lớn và độ chính xác cao, Mateba là một khẩu lục rất uy lực trong chiến trường Đột Kích. Với phiên bản Gold Black Dragon, ngoài lớp skin vàng ròng có thêm họa tiết rồng đen phía trên, khẩu lục này còn được trang bị thêm 3 viên đạn cho băng đạn chính. Nhược điểm duy nhất có lẽ là tốc độ bắn tương đối chậm và nạp đạn khá lâu, do đó đòi hỏi người sử dụng phải có tâm lí vững cũng như khả năng căn headshot tốt.

Với giá lần lượt là 169 vcoin cho Dual Karambit và 239 vcoin cho Mateba-Gold Black Dragon, đây là mức giá được cho là khá tốt với những vũ khí rất nổi bật này. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tậu ngay khi có thể nhé vì sự kiện này chỉ diễn ra từ ngày 1 – 5/4 mà thôi.

}

Tags: , , , , , , , ,
Quake Champions ấn định thời điểm Closed Beta, giới thiệu nhà vô địch mới
Đột Kích: chính sách reset điểm MP đã có sự thay đổi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu