Game Online

Đột Kích: dịu bớt cái nóng ngày hè với AA-12 Xmas

Share this article

Sự kiện tiêu vcoin của Đột Kích trong tuần kết thúc cuối tháng 5 và chào tháng 6 sẽ điền tên khẩu shotgun AA-12 Xmas.

aa12xmas

AA-12 Xmas là một biến thể của phiên bản gốc với lớp skin Giáng Sinh khá đẹp. Được ra mắt vào cuối năm 2015 cùng với 9A91 và Dual Karambit, khẩu shotgun này đã từng là một vũ khí cực hot giai đoạn đó bởi khi ấy trong Đột Kích không hề có bất cứ phiên bản AA-12 vĩnh viễn nào. Chưa kể, đó còn là giai đoạn mà AA-12 còn khá thịnh hành trong các phòng đấu zombie, nên chỉ cần với 3 viên đạn được bổ sung cho AA-12 Xmas thôi đã đủ để các tay sưu tầm vũ khí phải săn lùng ngay bằng được rồi.

Trải qua gần 1 năm rưỡi thăng trầm cùng lịch sử Đột Kích, khi mà người người nhà nhà chuyển sang săn zombie bằng các vũ khí SMG với lượng đạn khủng cùng tính năng làm chậm, hay thế hệ đàn em AA-12 Buster ra đời đã làm lung lay mạnh vị trí của phiên bản Xmas. Và thật sự bây giờ sẽ rất khó để bạn thấy AA-12 Xmas xuất hiện ở các phòng đấu thời điểm hiện tại.

Vậy sao không thử hoài cổ một chút trong những ngày hè oi ả này với sự kiện tiêu dùng vcoin nhỉ? Chỉ 179 vcoin thôi là bạn đã rinh ngay về kho rồi, khá là đơn giản phải không?

k4f3

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Game MOBA 2D màn hình ngang độc đáo Awesomenauts phát hành miễn phí trên Steam
Heroes of the Storm “phát quà” đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu