eSports

Đột Kích: Điểm danh dàn báu vật khủng cho sự kiện tháng 11

Share this article

Trong tháng 11 tới, game thủ Đột Kích sẽ có cơ hội nhận về những báu vật khủng khi điểm đanh dăng nhập hàng ngày, với phần thưởng cao nhất là RPK VIP.

Tháng 10 đã khép lại và trang chủ Đột Kích đã hé lộ kho phần thưởng hấp dẫn cho sự kiện điểm danh đăng nhập tháng 11 – game thủ một lần nữa có cơ hội sở hữu cho mình 1 báu vật khủng chỉ bằng cách chơi game hàng ngày, với mốc phần thưởng cao nhất là RPK VIP, quái vật săn zombie từng làm mưa làm gió cách đây 5 năm trong mọi room Zombie v4 (Tất nhiên bạn vẫn phải tiêu 1 vcoin để nhận vũ khí này, nhưng điều này gần như không hề khó với đại đa số game thủ).

báu vật khủng

Ngoài RPK-VIP, game thủ Đột Kích còn có nhiều lựa chọn khác rất chất lượng, tất cả các báu vật tháng này đều thuộc dòng MG nên chúng cực hữu dụng khi chơi AI hay Zombie với băng đạn lớn, hỏa lực cao, sấy nhanh… để càn lướt đối thủ thoải mái. Cùng điểm qua một vài lựa chọn đáng giá trong danh sách này nhé:

RPK-Red Eagle

Thuộc dòng RPK báu vật cổ với skin “độc”, không có phiên bản thứ 2, RPK-Red Eagle có hiệu năng tương đương bản Gold nhưng độ giật thấp hơn, có thể không bằng RPK-VIP nhưng vẫn rất khỏe, dễ sấy và rút súng, thay đạn ở tốc độ trung bình.

rpkdefender

RPK-Red Eagle – Tiền Zombie v4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/fvfs9eCwyKc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

CETME Ameli

MG cơ bản, đạn chỉ 100 viên nhưng hơn đứt Ultimax-100 cũng trong danh sách nhờ tốc độ xả đạn nhanh, hỏa lực tốt, bắn tap chuẩn ở tầm trung. Rút súng nhanh nhưng thay đạn hơi lâu một chút (so với Vektor  SS-77) nhưng nhờ độ chuẩn xác cao và giật trung bình nên dễ sấy hơn.

cetmeameli_rd01

CETME Ameli không giật – Tiền Zombie v4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/itxUyT8Kwho?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

KAC-Gold Phoeniex

Nếu bạn thích dòng KAC thì đừng nên nhận bản gốc ở mốc 7 ngày mà hãy ráng điểm danh đủ 26 ngày để nhận hẳn phiên bản Gold Phoenix, skin đẹp với hiệu ứng cánh phượng khi rút ra và băng đạn lớn tới 150 viên, thích hợp khi đi càn zombie trong cả room thường lẫn AI. Tuy nhiên cần lưu ý súng có độ giật tương đối và tốc độ xả đạn không cao nên bạn cần sấy thật cẩn thận và tận dụng độ giật thấp để kiểm soát đường đạn dễ hơn.

kacchainsaw-goldphoenix_render_01

KAC ChainSAW-Gold Phoenix – Tiền Zombie v4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/C0ibefvCrxI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

M249 Minimi SPW-Urban

Một trong những khẩu MG mạnh mẽ nhất hiện nay, Minimi SPW-Urban xứng đáng là báu vật khủng đáng có trong kho đồ của bạn với skin bụi bặm, băng đạn lớn 150 viên cùng khả năng bắn burst, kê súng lên vai để tăng tốc bắn 1.5 lần (nhưng độ giật cũng sẽ cao hơn). Biết kiểm soát đường đạn thì bạn sẽ rất lợi thế với hỏa lực mạnh, độ chính xác cao của khẩu súng này.

m249_minimi_spw_urban_2

M249 SPW-Urban cày nát Hoàng Lăng – Tiền Zombie v4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/-4brqQLebDE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Đừng quên đăng nhập và điểm danh Đột Kích hàng ngày nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Xuất hiện màn hình tải trận và khung viền mới của LMHT – xấu hơn nhiều so với người chơi tự làm
Khám phá những kiểu hồi máu quái dị nhất trong game (Phần 1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu