Game Online

Đột Kích: Cười rách mồm với chế độ Big Head mới

Share this article

Có vẻ Tencent đang hứng thú với việc làm mới trải nghiệm Đấu đội và Đấu đơn của Đột Kích – sau Coin Mode, chế độ Big Head là điểm nhấn tiếp theo của bản cập nhật tháng 11 này.

Với các tín đồ Headshot thì chế độ Headshot xuất hiện cách đây đã lâu là một chiến trường tốt để thể hiện khả năng ngắm bắn của mình – Big Head thì khác, nó có xu hướng giải trí và gây cười hơn dù vẫn giữ nguyên độ thử thách của chế độ Headshot. Trong chế độ này, người chơi khi bắt đầu tham chiến sẽ có cỡ đầu to gấp… 3 lần bình thường và dĩ nhiên dễ bị Headshot hơn hẳn. Kĩ năng là thứ quyết định tất cả, ai nhanh tay hơn người ấy thắng.

Chế độ Big Head

Tất nhiên nếu chỉ có vậy thì thử thách sẽ giảm nhiệt, nên chế độ này cũng đã thêm vào yếu tố cân bằng cho các bạn mới chơi đỡ lúng túng. Càng bị tiêu diệt nhiều, đầu người chơi sẽ càng… nhỏ đi, tới mức có thể coi là khá dị hợm. Để trở lại như bình thường, bạn chỉ cần ghi điểm là xong – điều này giúp tránh cảnh một team dễ dàng bị ngập hành khi gặp đối thủ quá cứng.

Chế độ Big Head

Không biết dùng từ gì để mô tả nữa!

Trong chế độ này, cả hai phe có một thanh năng lượng được tích lũy khi tiêu diệt đối phương – khi thanh này đầy 100%, đội đó sẽ chuyển sang đánh “cận chiến” đúng nghĩa đen – chạy nhanh hơn và dùng “Thiết đầu công” để tiêu diệt đối thủ. Trong trạng thái này, sát thương vũ khí được giảm tối đa, nên lời khuyên là các bạn team kia nên chuyển sang dùng cận chiến để đảm bảo tiêu diệt địch nhanh chóng nhất, và bạn vẫn có lợi thế dễ dàng headshot đối thủ “đầu to quá khổ”

Chế độ Big Head

Choảng nhau đê!

Cùng với chế độ Vua Trò Chơi và Coin, Big Head hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho các room Đấu đội, thoát ly khỏi cảnh lăn xả bắn nhau loạn xạ và cũng không đòi hỏi trình độ Headshot quá cao để tham gia. Còn gì xả stress tốt hơn sau một ngày làm việc căng thẳng bằng cách “hái” chục trái táo to bự và húc nhau giữa trận nào?

Xem video clip trải nghiệm chế độ Big Head:

!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/ReplQeAyXDo?start=229&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

(Cảm ơn Bé Hồng đã cung cấp ảnh)

}

Tags: , , , , , , , ,
Tây Du Mộng Ảo Ký – Một ‘biến tấu’ độc đáo từ truyện Tây Du
Top 7 tướng đã 5-6 năm không có trang phục mới nào của LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu