Game Online

Đột Kích: Có gì sai khi chơi ở Tự Do?

Share this article

Không rõ từ bao giờ mà kênh Tự Do (TD) của Đột Kích bị coi như chốn tập hợp “gà” và không đáng chơi nếu bạn là người chăm đăng clip Đột Kích…

Việc phân chia cấp độ theo kênh trong Đột Kích nhằm mục đích giúp game thủ dần dần làm quen với game, và thực sự không có quy luật nào nói rằng cứ “cấp thấp” là phải chơi kém – có rất nhiều game thủ vì nhiều lý do phải lập lại acc, và trình độ của họ thì hoàn toàn không thay đổi, nên chơi ở đâu cũng không thành vấn đề. Nhưng hiện nay, một bộ phận không nhỏ game thủ Đột Kích lại coi thường kênh Tự Do, cho rằng chơi ở đó là không “thể hiện đẳng cấp”, và hẳn nhiên rất nhiều người khó chịu vì điều này.tự do

Bên cạnh vấn đề về “trình độ” thì nhiều game thủ cũng cho rằng Tự Do tập hợp nhiều thành phần người chơi, không phải ai cũng trang bị đầy đủ item, giáp, HSN… nên việc chơi ở Tự Do sẽ làm giảm trình độ cá nhân, ảnh hưởng tới người chơi khác khi “pro” lại đi hành “gà”. Nhưng thực tế mà nói, việc phân biệt trình độ người chơi dựa trên cấp độ ngày nay cũng không còn chính xác khi event tăng EXP, tặng VIP diễn ra liên tục, cấp độ người chơi lên nhanh đấy nhưng trình độ có theo kịp không thì chẳng ai biết được. Dạo qua các room TD bây giờ, lác đác mới thấy một vài Hạ Sĩ, Trung Sĩ, còn đâu thì Úy, Tá, Tướng gần như chiếm đa số. Thêm nữa, các event đăng nhập tặng quà, cựu binh trở lại, lần đầu tiêu vcoin… cũng rất nhiều, game thủ hiện giờ gần như không còn phải lo lắng về trang bị nữa – cấp thấp cũng như cấp cao, full giáp, full item, đầy đủ cả thì có gì phải ngại nào?

td3

Chắc gì room này đã “toàn gà”?

Hơn nữa, văn hóa người chơi cũng là một vấn đề đáng bàn, khi mà việc lên cấp quá nhanh dẫn tới việc nhiều thành phần “trẩu” xuất hiện trên các kênh TC, CC – YouTuber Pino đã từng phản ánh vấn đề này trên rất nhiều video clip đăng tải của bản thân, và nhiều người chơi khác cũng đồng tình không phải cứ các kênh cao cấp mới có người chơi đúng trình độ. Thực tế mà nói, việc nhiều game thủ cấp Úy, Tá… bỏ xuống TD mới cho thấy các kênh TC, CC hiện giờ khó chơi được yên lành – ngoại trừ những kênh được game thủ duy trì như CC1-1, CC1-5, CC1-10… thì đi bất cứ đâu bạn cũng có thể gánh chịu cảnh kì thị súng, phá rối nhau trong zombie, và nặng nhất là lạm dụng chức năng kick vì những lý do không đâu.

td4

Chơi ở đâu cũng thế, văn hóa game thủ vẫn rất quan trọng

Xét lại thì chơi game để giải trí là chính, những người đăng clip cũng chỉ là muốn nêu lên nhận xét tổng quan của bản thân về từng trang bị chứ không hẳn lúc nào cũng là thể hiện skill – nên có cái nhìn thoáng hơn cho họ, đừng áp đặt suy nghĩ chơi phải pro mới được lên clip các bạn nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt ngay tháng 12
[G4V nhìn lại 2016] – Ông chủ phòng game 10 tỷ A.K Net phá sản – Nhiều người mất trắng lệ phí?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu