eSports

Đột Kích: Clan “chuyên hack” AI.WarGod tuyên bố “chúng tôi hack vì… các clan lớn cũng hack”

Share this article

Trong vô vàn lý do biện hộ cho hành vi hack AI của mình thì chủ clan AI.WarGod mới bổ sung thêm mục “các clan lớn cũng hack nên chúng tôi hack theo” khiến cộng đồng ngán ngẩm.

Cái tên AI.WarGod đã trở nên quá nhàm khi nhắc tới hack Đột Kích, đơn giản vì clan này lộng hành một cách công khai mà VTC chẳng làm gì được bởi chính sách quản lý thiếu chặt chẽ – mới đây, chủ clan Trương Hồng Hậu lại gây bão khi show thành tích “hack AI” của mình và kiến nghị VTC trả lại TRG-21 vĩnh viễn cho hòm KC của AI1 để… chơi AI được đã như xưa. Bài viết này đã bị chính chủ tịch LMĐK Hải Phòng Trần Ngọc Minh vào ném đá, đơn giản vì ai cũng biết vụ fix phần thưởng này lỗi không nhỏ nằm ở việc hack tràn lan, gây mất giá tiền GP trong Đột Kích.

AI.WarGod

Rất nhiều game thủ theo dõi chủ đề này chỉ biết ngán ngẩm nhìn Hậu “chày cối” biện hộ đủ lý do cho việc hack AI mà ai cũng đã nghe mòn tai – tuy nhiên khi nói về vấn đề hack chung mà AI.WarGod từng bị tố cáo nhiều vụ đem hack vào phá room thường thì chủ clan này lại cho rằng… các clan lớn (Ám chỉ Swat.1ST của Trần Ngọc Minh) cũng có hack, vậy thì AWG hack cũng đâu có gì sai (?). Khi được đề nghị trưng ra bằng chứng thì game thủ này up ảnh… thành tích AI của 1 mem Swat (Vượt ải Nhà Máy Chất Thải khó hơn 1000 lần) cùng kho đồ với Rose 2.0 hơn 500 ngày và cho rằng… chỉ có hack mới đủ sức đi được như thế.

awg_2

“Lập luận” này khiến cộng đồng Đột Kích không khỏi tức cười vì quy trình tố cáo hack của game nào cũng vậy, cứ phải bắt tận tay người chơi khác đang gian lận như liên thanh, không giật, xuyên tường… thông qua replay hoặc quan phim màn hình (Trong AI, Wave…) thì mới kết luận được là đối tượng đó hack – riêng Hậu thì thản nhiên cho rằng chơi qua hơn 1000 trận Nhà máy chất thải thì kiểu gì cũng là hack (Có lẽ do kinh nghiệm bản thân chăng?). Ngoài ra game thủ này còn đăng đàn một loạt inbox tố cáo thành viên Swat.1ST hack kín có rep, nhưng rep thì… không đưa ra được.

awt_3

awt_4

Thật khó có thể nói chừng nào những thành viên AI.WarGod mới tỉnh ngộ được – đành rằng clan nào cũng có thể có hack nhưng quan trọng vẫn là xử lý, và Ngọc Minh nhấn mạnh thành viên Swat.1ST còn được xử lý nhanh chóng hơn và clan luôn cảm ơn những người chơi phát hiện hành vi tiêu cực để sớm có biện pháp xử lý. Sự thật là vậy, các clan lớn Đột Kích luôn coi trọng vấn đề quản lý thành viên, nếu có phá rối là sẽ có xử lý – trong khi đó AI.WarGod tuyên bố chỉ hack AI mà còn để mem thản nhiên vác hack ra phá room thường thì thật khó chấp nhận. Nhưng nói gì thì nói, khi clan đã không chịu nhận thức thì dù cộng đồng Đột Kích có khuyên bảo thế nào nữa cũng vô ích…

 

http://game4v.com/cong-dong/dot-kich-hack-ai-chua-du-thanh-vien-ai-war-god-con-hack-ca-pvp-462178.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
CF Brazil: Cập nhật nâng cấp AI và kho đồ
Call of Cthulhu – game kinh dị rùng rợn đáng chú ý nhất lễ Halloween năm nay đã công bố cấu hình cho PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu