eSports

Đột Kích: Chọn báu vật SMG, Shotgun nào cho kho đồ của bạn?

Share this article

Lần này các xạ thủ Đột Kích sẽ tiếp tục được nhận báu vật free khi tiêu thụ Vcoin trong game, với 3 dòng mới là SMG, Shotgun và Lựu đạn báu vật.

Công bằng mà nói thì SMG và Shotgun khá “lép vế” trong Đột Kích do khả năng sử dụng không linh hoạt, kén người chơi – chúng ta thường thấy Rifle và Sniper áp đảo các room đấu đội, đấu đơn hơn, MG thì còn xài được trong Zombie chứ SMG và Shotgun thì khá hiếm. May thay nhờ sự hỗ trợ của VIP, gần đây nhiều game thủ đã chuộng tới SMG và Shotgun hơn: Tăng đạn, hồi đạn khi Headshot đều rất hữu ích với 2 dòng súng này. Bạn sẽ có cơ hội rinh về cho mình một báu vật SMG, Shotgun hoặc Lựu đạn hot khi tham gia sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật mới nhất lần này.

SMG

Do danh sách khá hạn chế của cả 3 loại vũ khí trên nên những cái tên vắng mặt là không nhiều lắm, hầu hết chỉ là hàng ít được sử dụng trong các trận chiến. Bạn có khá nhiều lựa chọn với Shotgun, từ vũ khí AI tới các dòng Slug hay kể cả shotgun tự động nhiều đạn như AA-12 Xmas chẳng hạn. SMG cũng có gần như đủ mặt những cái tên hot như dòng Steyr TMP, Thompson, Kriss Super-V… nhưng không có vũ khí AI P90 Wild Shot. Với danh sách lựu đạn, bạn có thể chọn bất kì báu vật M67-Grenade nào đã từng có mặt trong Đột Kích – chỉ có dòng lựu đạn MK2, phần thưởng đấu rank, là vắng mặt mà thôi.

list1

list2

list3

Sự kiện sẽ kéo dài từ 9/10 tới 12/10/2017 – với các mốc tiêu dùng 169, 179 và 219 vcoin, bạn có thể tự do rinh về kho 1 món báu vật Shotgun, Lựu đạn và SMG rồi. Cũng giống những sự kiện trước, mốc tiêu dùng không được cộng dồn nên bạn sẽ cần chi tổng cộng 567 vcoin để sở hữu 3 báu vật – nếu không có nhu cầu “hốt trọn gói” thì hãy chi tiêu hợp lý cho món đồ mình yêu thích thôi nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Nhớ về năm tháng ‘thanh xuân’ của Võ Lâm Truyền Kỳ
Toàn bộ lịch thi đấu lượt về – tuần 2 CKTG 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu