Game Online

Đột Kích: Chào mừng phiên bản mới của SAR-21 và Búa sắt

Share this article

Đột Kích server Bắc Mỹ (North America) tiếp tục làm người chơi bất ngờ khi tung ra hai vũ khí mới toanh trong bản cập nhật đầu tháng 12, SAR-21 Green Salamander và Búa Sắt Chill.

Nếu như tháng trước chúng ta được chứng kiến bộ đôi Sniper và SMG mới (AWM Invictus và CF-05 Energy), thì tháng này CF North America tiếp tục trình làng 2 sản phẩm mới thuộc dòng Rifle và cận chiến trong phiên bản update đầu tháng 12. Các bạn có thể tham khảo trọn bộ thông tin bản cập nhật tại đây.

Trước tiên là vũ khí quen thuộc, Búa Sắt Chill – với tên gọi Iron Hammer-Frost, món đồ cận chiến tưởng chừng vô hại nhưng lại cực bá đạo với khả năng phá giáp đầu, tấn công đặc biệt hai lần, nay đã có một lớp skin “điện máy xanh” dịu mát, giúp giảm nhiệt các cuộc chơi cận chiến căng thẳng.

img1

img2

Tiếp theo là SAR-21 Green Salamander – phiên bản gốc của khẩu súng này vẫn chưa xuất hiện tại Đột Kích VN, nhưng các bạn có thể thấy nó mang sự kiết hợp của AUG A1 và CR-21 – thiết kế bullpup cùng ống ngắm dot-sight giúp tăng độ ổn định khi bắn tỉa tầm xa, cơ số đạn cơ bản 30/90… Phiên bản báu vật với skin “kỳ nhông xanh” khá bắt mắt, chắc chắn sẽ là món hàng không thể thiếu trong kho đồ các game thủ thích sưu tầm hàng độc. Khẩu súng này nằm chung QCMM Sagittarius Eagle với 2 vũ khí khác mà chúng ta đã biết: 687-EDP Sagittarius và Jatimatic-Sand Eagle.

img3

QCMM Sagittarius Eagle (Ảnh trên trang chủ CF NA)

img4

Model trong game

Tháng 12 luôn là thời điểm nhiều phiên bản CF tung ra big update, và chúng ta có thể trông chờ được chứng kiến nhiều trang bị “độc và lạ” được giới thiệu trong thời gian tới. Hãy chú ý theo dõi game4v để có được thông tin cập nhật sớm nhất nhé!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Hai vũ khí mới ra mắt tại CF Philippines
Nhìn lại 10 năm và hàng trăm giải đấu của Phong Thần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu