Game Online

Đột Kích cập nhật “lá chắn” chống hack mới XIGNCOD3

Share this article

Chẳng hơn Đột Kích VN, server Bắc Mỹ (NA) cũng chịu nhiều “gạch đá” từ cộng đồng người chơi về vấn nạn hack, bug bất tận. Mới đây, nhà phát hành Z8 Games đã quyết định nâng cấp lá chắn phòng thủ cho CF North America với công cụ chống hack mới XIGNCOD3.

Được xem như người thay thế cho Xtrap và GameGuard, XIGNCOD3 do Wellbia phát triển được hứa hẹn là công cụ đắc lực để phòng chống hack bug cho game online, với nền tảng thực thi một lần duy nhất và cho phép tùy biến chính sách phòng ngự theo ý muốn riêng của từng nhà phát hành. Đây là một hướng đi tốt, vì việc phải chờ đợi chỉnh sửa từ nhà sản xuất luôn là cơn ác mộng của tất cả các NPH game online khi hacker vẫn sẽ mặc sức hoành hành trong thời gian đó.

Phần mềm chống hack XIGNCOD3

XIGNCOD3 kết hợp cùng CrossFire

XIGNCOD3 được quảng cáo hỗ trợ cho hơn 2000 game mọi nền tảng từ Windows tới Linux, mã nguồn dễ dàng áp dụng với mọi môi trường từ C/C++, JAVA, C#, API đơn giản thuận tiện cho kiểm thử và hiệu chỉnh. Ngoài các chức năng chính thiết yếu như ngăn chặn DLL inject, ngăn chặn Cheat Engine, ngăn chặn hiệu chỉnh client… XINGCOD3 còn kèm theo nhiều tính năng tùy chỉnh khác mà các NPH có thể bật tắt tùy ý: Chống xâm nhập qua VPN, chống auto click, chống các loại macro gây mất cân bằng game (cả phần cứng lẫn phần mềm), v…v… Một ưu điểm đáng ghi nhận của XINGCOD3 là đa ngôn ngữ, với giao diện cho người dùng tùy chọn ngôn ngữ phù hợp với mình (hiện đã có cả tiếng Việt).

Giao diện báo lỗi XINGCOD3

Tuy nhiên XINGCOD3 cũng có những điểm bất cập nhất định, ví dụ như tốc độ update khá chậm (do đã giao lại quyền tùy chỉnh cho các NPH), độ nhạy cao dẫn tới dễ xung đột với các phần mềm phổ biến trong máy của người chơi. Thêm vào đó theo ghi nhận của chúng tôi, giới hacker vẫn đánh giá cao Xtrap hơn vì khả năng ngăn chặn tool hack của nó cân bằng giữa hiệu quả và nhận diện sai, trong khi XINGCOD3 có thể khiến người chơi bị văng khỏi game bất cứ lúc nào nếu có trục trặc xảy ra trong bộ nhớ, và thủ phạm đôi lúc lại là kẻ chả liên quan gì như trình điều khiển VGA card chẳng hạn.

img3

Đang chơi ngon mà gặp cảnh này thì…

Hiện vẫn chưa rõ XIGNCOD3 có được cập nhật thay thế Xtrap cho Đột Kích VN hay không – có lẽ SmileGate sẽ cần thử nghiệm một thời gian tại server Bắc Mỹ trước khi đưa ra quyết định. Nhưng dù là công cụ chống hack nào đi nữa thì ý thức người chơi vẫn quan trọng nhất.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Game nhập vai thế giới mở ReEvolve chuẩn bị được Tencent mở Open Beta
CFQQ: Fix lỗi đá xoay với Sniper của nhân vật VIP

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu