eSports

Đột Kích: Cẩn thận bị phá MP khi chia sẻ nick với bạn bè

Chia sẽ

Cửa hàng Tích Lũy và hệ thống MP ra đời mở ra cơ hội lớn cho game thủ Đột Kích sở hữu vũ khí vĩnh viễn free, nhưng đi kèm đó cũng là một nguy cơ bị “phá MP” nếu bạn chia sẻ nick cho bạn bè thân chơi cùng.

Không ít game thủ Đột Kích có thói quen chia sẻ nick cho bạn bè chơi cùng, hay thậm chí nhờ up EXP, cày MP hộ… điều này là rất tốt và có lợi cho đôi bên, nhưng chúng ta đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ “phá acc” chỉ vì tin nhầm người, bạn bè share lại nick cho người không được tin tưởng, bị lộ pass… Việc bị bán súng, phá GP hay nặng nhất là hack phá game… tưởng chừng như đã rất khó chịu nhưng “phá MP” xem ra còn đau đớn hơn, nhất là khi bạn tích cóp cả tháng trời để mua vũ khí vĩnh viễn, rồi một ngày đẹp trời đăng nhập vào game và thấy “thằng bạn chết tiệt” đã tiêu sạch.

MP

Một nạn nhân xấu số

Thực tế, cửa hàng Tích lũy có nhiều mặt hàng lung tung khác cho game thủ thuê theo ngày bằng điểm MP – điều này vừa để phục vụ tầng lớp game thủ không quan tâm tới vũ khí vĩnh viễn, vừa là nơi cho các game thủ “đốt” MP thừa sau khi mua hàng vĩnh viễn vì đằng nào tháng sau cũng bị reset. Khổ một nỗi khi chơi chung nick với nhau, bạn có thể muốn tích MP mua hàng vĩnh viễn đấy nhưng đứa bạn thân thì lại muốn thuê item bắn zombie, mua nhân vật “khoe mẽ” hay chỉ đơn giản tò mò muốn thuê thử mấy khẩu súng báu vật “bắn cho biết” – và hậu quả thì mình bạn phải lãnh chịu!

mp2

Nên không ta…

Chính vì vậy, việc bảo quản account cá nhân cẩn thận trở nên rất quan trọng vào thời điểm này, khi bạn muốn sở hữu những mặt hàng vĩnh viễn “chất” trong cửa hàng Tích lũy. Hãy đảm bảo chỉ cho những người bạn tuyệt đối tin tưởng chơi cùng, không thì tốt nhất là nên đổi pass tài khoản khi lượng MP tích lũy đã kha khá, tránh việc “thằng bạn” ngứa tay vào tiêu pha món gì đó. Thà mất lòng nhau một chút còn hơn ân hận sau này – hãy ghi nhớ rằng, các mặt hàng trong shop MP thay đổi hàng tháng, do đó nếu để vuột mất món mình thích thì có thể bạn sẽ không còn cơ hội nào mua được nó nữa. Cẩn tắc vô áy náy vẫn hơn!

mp3

Tích tới mức này rồi, phải cẩn thận thôi!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Hoạt động liên server này khiến Phong Khởi Trường An được đánh giá là ‘hàng hiếm’ Kiếm Hiệp
Sofm và Bin ‘thăng hoa’, Suning giành chiến thắng trước LNG Esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu