eSports

Đột Kích: Cận chiến Plasma Knife xuất hiện trong shop MP

Share this article

Tháng 3 đã bắt đầu và các xạ thủ Đột Kích lại có thêm trang bị vĩnh viễn mới trong cửa hàng Tích lũy, lần này là một món cận chiến khá bá đạo, Plasma Knife.

Trong bản cập nhật tháng 2, nhiều game thủ đã biết đến sự xuất hiện của Plasma Knife, nhưng qua cả 2 lần update thì chúng ta vẫn chưa thấy vũ khí này xuất hiện, khiến nhiều người chơi nghĩ đây có thể là hàng ẩn chỉ dành cho sự kiện. Nhưng hôm nay thì cận chiến Plasma đã có mặt trong shop MP cho game thủ mục tiêu “cày kéo” mới. Đây cũng là vũ khí MP giới hạn đầu tiên được mở bán.

Plasma Knife

Về tổng thể, Plasma Knife là một phiên bản nâng cấp của Dual Laser Dagger với lưỡi dao laze màu xanh bắt mắt, khi chém có tiếng vù vù khá lạ tại. Tuy nhiên Plasma Knife còn được thiết kế đặc biệt cho chế độ AI nên khi vào game, bạn sẽ thấy cận chiến này có thanh năng lượng như các loại vũ khí AI khác: Khi thanh năng lượng đầy, người chơi có thể kích hoạt tính năng laze hủy diệt, đổi màu lưỡi dao thành đỏ và tăng sát thương chí mạng lên zombie. Đây là kĩ năng hữu ích giúp “xử lý” các con quái trâu máu, đặc biệt khi kết hợp với skill cuồng nộ (F) trong các map AI1.

plasmaknife_n_1

plasma_knife

Vì sự bá đạo của nó nên Plasma Knife được mở bán giới hạn trong shop MP, game thủ cần nhanh tay cày game để có được 26.000 MP và sở hữu cận chiến này trước khi “hết hàng”. Vì thế bạn không chỉ cần đăng nhập chăm chỉ mà còn phải chăm làm nhiệm vụ ngày nữa để có thể đạt tới 26.000 MP càng sớm càng tốt nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
KZ Peanut: “Tại vì tạm dừng quá lâu, Khan đã bắt đầu hét lên”
Generation Zero, tựa game hành động sinh tồn trước thảm họa Robot công bố cấu hình cùng ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu