eSports

Đột Kích: Các mặt hàng vĩnh viễn mới sắp xuất hiện trong shop MP

Share this article

Với tinh thần tạo điều kiện cho game thủ liên tục trải nghiệm những trang bị mới, chúng ta có thể hy vọng các trang bị vĩnh viễn mới dưới đây sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật tháng 7.

Hệ thống điểm tích lũy và Shop MP ra mắt đã tạo cơ hội cho nhiều game thủ sở hữu vũ khí vĩnh viễn mà không cần bỏ tiền nạp vcoin, tuy nhiên suốt 2 tháng qua VTC vẫn chưa có động thái nào cho thấy các mặt hàng vĩnh viễn sẽ được thay đổi – điều này khiến nhiều game thủ lo ngại những tháng tới sẽ chỉ có hàng thuê 3 ngày chứ không có trang bị vĩnh viễn. Nhằm giải tỏa “cơn khát” này, đại diện dự án đã đăng bài khảo sát cộng đồng với một số trang bị hot mới dự kiến chuẩn bị cập nhật vào shop MP – nếu mọi việc thuận lợi, chúng ta có thể sẽ sớm có được những báu vật này trong cửa hàng Tích lũy.

Shop MP

Theo game4v đánh giá, các vũ khí được chọn lựa khá ổn và có sự cân bằng nhất định so với báu vật vcoin tương ứng, không gây mất cân bằng game quá khi được phổ biến đại trà. Trong số này chỉ có M4A1-S Peony sở hữu các thông số hơi nhỉnh hơn và băng đạn 36 viên, nhưng dòng VIP và Dual Mag vẫn dễ dàng đối chọi được. Tuy chỉ là vũ khí 7 ngày nhưng BC-Axe Ares cũng rất đáng chú ý vì đây sẽ là cây rìu “free” đầu tiên mà game thủ yêu thích cận chiến có thể sử dụng – nó sở hữu đầy đủ các ưu điểm chém thường nhanh, headshot dễ của dòng Rìu chiến thường và sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ thích đấu đơn. AWM-Gold tuy đã từng xuất hiện trong event chơi game nhận báu vật trước kia nhưng với các game thủ gia nhập Đột Kích sau này và lỡ dịp nhận báu vật free thì một tháng “cày” MP cũng đủ giúp các bạn có một khẩu snip tốt cho room súng tỉa.

m4a1-s_peony

m66_legenddragon

axe-ares

Hiện vẫn chưa rõ lịch trình ra mắt của các trang bị này ra sao và có sự thay đổi nào tới các trang bị thuê ngày trong danh sách không, tuy nhiên game thủ Đột Kích có thể hy vọng những tháng tới sẽ có thêm nhiều báu vật mới dành cho Shop MP để còn có động lực “cày cuốc”, nhất là khi chuỗi sự kiện chơi game nhận báu vật vẫn đang tiếp diễn hàng tháng.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Riot tung ra “6 điều Yasua dạy” nhằm nhắc nhở các game thủ có thói quen xấu khi chơi game
Crossfire Legends: Mùa rank 1 chính thức khép lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu