eSports

Đột Kích: Báu vật tùy chọn mới và những lưu ý

Share this article

Sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật đã có thay đổi trong giải thưởng Báu vật tùy chọn lần này nên các xạ thủ cần lưu ý kĩ khi tham gia nhé.

Trong lần trở lại này, Tiêu vcoin nhận báu vật có một thay đổi khá lớn, đó là dành trọn quyền lựa báu vật tùy chọn cho game thủ ở 3 mốc tiêu dùng, với 3 loại vũ khí chính là Cận chiến, Pistol và Rifle. Khi tiêu dùng đạt mốc, bạn sẽ được chọn báu vật trong danh sách tương ứng với các dòng vũ khí trên tại webshop, giống với các đợt báu vật tùy chọn trước.

báu vật tùy chọn

Vì điều kiện đã trở nên rất đơn giản nên sự kiện lần này cũng có một thay đổi đáng kể, đó là các mốc tiêu dùng không được cộng dồn – khi tiêu thụ 229 vcoin, bạn chỉ có thể nhận được báu vật rifle tùy chọn hoặc 2 mốc bên dưới – mốn đạt đủ cả 3 báu vật tùy chọn (cận chiến, pistol và rifle), bạn sẽ cần tiêu tổng cộng là 567 vcoin nhé. Đổi lại thì khả năng chọn báu vật theo ý muốn sẽ là cơ hội để bạn sở hữu một set vũ khí độc đáo theo ý mình – có thể là một cây lục mạnh, một khẩu rifle nhiều đạn, một cận chiến chém nhanh để chơi mọi room đấu đơn hay đơn giản là 3 món Ultimate Gold, USS… để làm đẹp balô đều được.

sample

Sự kiện sẽ kéo dài từ 1/10 tới 4/10/2017 – đây là cơ hội tốt để bạn gia hạn item trong kho đồ và kiếm thêm ít báu vật free về kho, vừa có trang bị lại vừa có vũ khí mới xài cho các trận đấu nảy lửa, quá tuyệt phải không? Đăng nhập và shopping trong Đột Kích ngay hôm nay nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
4 trang phục vinh quang cuối mùa đẹp mắt của fan và lý do chọn trang phục vinh quang của Riot
Đột Kích: Khởi động tháng 10 với chùm sự kiện mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu