Game Online

Đột Kích: Bản cập nhật mở rộng thứ 3 sắp tới tay game thủ Việt

Share this article

Tháng 1 năm 2017 quả là một tháng bận rộn với game thủ Đột Kích VN, và ngày cập nhật mở rộng thứ 3 đã tới rất gần…

Mặc dù đợt update tuần trước không đem lại trang bị mới cho game thủ nhưng VTC cũng không để chúng ta phải chờ đợi quá lâu – ngày hôm qua, admin Đỗ Thanh Huy đã chia sẻ clip quay QCMM COP 357 Derringer-Fractal tại server thử nghiệm, đồng thời tiết lộ rằng vũ khí này sẽ ra mắt vào ngày 8/2 tới. Thế có nghĩa là đợt update cuối cùng của tháng 1 sẽ kịp diễn ra trước ngày Valentine năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=mMquhgUgjg4

 

game4v đã giới thiệu đến các bạn khẩu súng lục “nhỏ mà có võ” này trong các bài viết trước, nhưng đi kèm với nó còn có cả QCMM Sweet Valentine, một món quà sớm cho các chiến binh “F.A” trong Đột Kích muốn tìm kiếm cảm giác ngọt ngào của ngày lễ Tình Yêu này. Ba phần thưởng chính trong QCMM Sweet Valentine không gì khác hơn là bộ vũ khí Valentine 2017: Savage 110BA, Dual Karambit và Grenade-Valentine.

cập nhật mở rộng

Mặc dù có phần chậm trễ hơn so với dự kiến nhưng cuối cùng update tháng 1 cũng đã hoàn chỉnh và sẽ đến tay game thủ Đột Kích ngay trong ngày mai. Bạn đã “chấm” được món nào muốn rinh về kho đồ cho mình chưa? Hãy nhanh tay chuẩn bị vcoin sẵn sàng nhé – cơ hội chia đều cho tất cả mọi người, nhưng ngày đầu update bao giờ cũng là khoảng thời gian dễ ra báu vật nhất đấy!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , , ,
Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện nhận Iphone
Một công ty ở Hà Nội mang robot khổng lồ 300 triệu đứng canh cổng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu