Game Online

Đột Kích: 269 vcoin cho bộ tứ huyền thoại

Share this article

Bộ phận thiết kế event của VTC Game tiếp tục làm các gamer Đột Kích đứng ngồi không yên với sự kiện tiêu vcoin mới.

k46

Thật ra với việc 2/4 vũ khí trong hình đã từng có ở một vài sự kiện trước thì chúng ta cũng không quá khó hiểu khi lần này chúng được góp mặt trở lại. Hãy cùng Game4V điểm qua các mốc nào:

  • 149 vcoin cho AK47-Scope BS: với mức giá này, bạn đã đem về cho mình 1 trong 3 khẩu AK47 có thông số tốt nhất ở máy chủ Việt Nam, sở hữu đường đạn chuẩn cùng ống ngắm scope và lớp skin khá chất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

ak47-scope_bs

  • 189 vcoin là D.E-Scope: dù đã từng lên kệ tiêu vcoin trước đây nhưng khẩu D.E này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong những trận đấu với tình huống sử dụng lục.
  • 229 vcoin với M4A1-Custom: trên thực tế, đã từ lâu M4A1-Custom phiên bản gốc hầu như tuyệt chủng trong các phòng đấu ở Đột Kích và mới đây có sự kiện chơi Phục Kích nhận code có vũ khí này vĩnh viễn thì đây không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
  • 269 vcoin: không có điều gì để nói hơn về Barrett M99 – dài, to, đen, khỏe là những gì nổi bật nhất về vũ khí. Một trong bộ tứ huyền thoại khi xưa (Barrett M99, AK47-Scope, M4A1-Custom và D.E Scope).

barrett_m82a1_hud

Vậy bạn đã sẵn sàng cho sự kiện tiêu vcoin lần này chưa? Hãy nhanh chân nhé vì đây là cơ hội hiếm có để sở hữu 4 vũ khí cổ điển mà đậm chất hoài niệm của Đột Kích đấy!

}

Tags: , , , , , , ,
Bom tấn Black Desert ra mắt tại Đông Nam Á cuối năm nay, cơn ác mộng chặn IP của game thủ Việt sắp chấm dứt
FFOL3: Top 5 ST chất lượng nhất mùa giải Captain Player

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu