Game Online

Đột Kích: 220 vcoin cho 1 báu vật bất kì

Share this article

Thay vì các sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật theo quy định trước đây, lần này Ban quản trị sự kiện của Đột Kích quyết định chơi lớn bằng cách cho chọn báu vật bất kì.

750x300254

Trước đây, cứ mỗi khi nghĩ đến các sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật chúng ta sẽ thường nghĩ đến các mốc cố định. Do đó, nhiều lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mà đôi lúc các mốc trong sự kiện thì bạn đã sở hữu trong kho đồ rồi và không muốn nhận thêm. Nhưng nay thì tình trạng đó sẽ khác với sự kiện tiêu vcoin kiểu mới của Đột Kích.

k411

Tuy nhiên, sự kiện lần này cũng vẫn sẽ có 2 mốc cố định phần thưởng là 129 vcoin và 159 vcoin. Với 129 vcoin thì chúng ta sẽ có trái lựu đạn giáng sinh và thêm 30 vcoin nữa là phiên bản cận chiến giáng sinh của Dual Karambit. Nhưng tâm điểm sẽ dồn vào mốc 220 vcoin khi mà “thích gì được nấy”. Quả thực là rất hấp dẫn phải không nào?

Với số lượng báu vật qua gần 9 năm phát hành tại máy chủ Việt Nam hơn con số 400 báu vật, chắc hẳn các bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Và nhớ rằng hãy lựa chọn 1 báu vật thật thích hợp, đẹp và đôi khi là “hiếm có khó tìm” nhé.

}

Tags: , , , , , , , , ,
Chơi PUBG hay, rinh ngay GTX 1080 Ti!
Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu