Phim-Truyện

Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Share this article

Doraemon là một bộ truyện đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều trẻ em trên thế giới. Một trong những lý do làm nên tên tuổi của nó chính là các món bảo bối của Doraemon.

Trong túi thần của Doraemon có khoảng 4500 bảo bối với đủ mọi chức năng. Một vài món trong số chúng có thể dùng để thay đổi ngoại hình. Sau đây Game4V sẽ chỉ ra cho các bạn những món bảo bối như vậy.

Đèn vạn biến

Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Khi chiếu đèn này vào, bạn có thể biến thành mọi loài động vật bạn muốn. Thậm chí, bạn có thể hiểu được tiếng nói của loài đó.

Món bảo bối này được Doraemon lấy ra trong chap 27. Ở chap này, Nobita đã được Mèo Ú “cứu trợ” trong chuyến “đi săn” chó sói trên núi Yama. Để thuận tiện trong việc phát hiện ra sói, cậu đã chiếu Đèn vạn biến lên Nobita. Bảo bối này có thể giúp bạn có “ngoại hình” của mọi loài động vật. Chưa hết, bạn có thể hiểu được tiếng nói của loài động vật nào bạn hóa thành. Nhờ đó, Nobita có thể thâm nhập vào đàn sói để “bắt cóc” lấy một con làm “chiến lợi phẩm”. Tuy nhiên, Nobita không đủ nhẫn tâm để “ra tay” với chúng sau khi nghe được “câu chuyện” từ phía đàn sói. Nếu các bạn thích được một ngày hóa thân thành động vật hoang dã, bảo bối này chắc chắn dành cho bạn.

Xô ráp nối

Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Bảo bối biến hình này khá khó sử dụng, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

Chiếc xô này xuất hiện lần đầu trong chap 59. Doraemon đã lôi chiếc xô này ra để xác định khuôn mặt vị khách đã đến nhà. Tuy nhiên, để thay đổi ngoại hình bằng món bảo bối này thì chẳng đơn giản tẹo nào. Đầu tiên, ta cần phải chuẩn bị một lượng lớn ảnh chân dung. Sau đó, ta cần phải xem phần nào trên cơ thể giống với đối tượng ta muốn “hóa” thành. Hoặc nếu đơn giản hơn thì chụp lại “mục tiêu” hoặc chọn random để không ai nhận ra cũng được. Sau đó thì ta cần nhập các mã số đúng theo thứ tự để “biến hình”. Nếu làm sai quy trình, hậu quả sẽ không thể lường trước được.

Bánh quy biến hình

Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Nobita biến thành mèo vì ăn bánh quy hình mèo

Bảo bối này được Doraemon móc ra sử dụng trong chap 3. Thoạt nhìn qua, ai cũng nghĩ nó là bánh quy bình thường. Nhưng khi chúng ta ăn bảo bối này vào, ta sẽ có ngoại hình của một loài động vật tùy vào hình chiếc bánh bạn ăn. Tuy nhiên, não bạn vẫn sẽ là não người. Và chiếc bánh này chỉ có tác dụng trong 5 phút. Nhiều người nghĩ rằng chúng chỉ là đồ chơi trẻ con, nhưng bảo bối này thực sự rất hữu ích. Nó có thể khiến người khác không nhận ra bạn, “đuổi khéo” một kẻ khó ưa ra khỏi phòng,… Liệu các bạn còn biết được thêm công dụng nào khác của bảo bối này không? Hãy để lại trong phần bình luận nhé!

Máy ảnh tạo mốt

Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình

Nếu có chiếc máy ảnh này, thích mặc trang phục kiểu nào cũng được

Khác với hai món kể trên, bảo bối này không biến đổi cơ thể bạn. Chúng chỉ thay đổi quần áo mà bạn bận trên người thôi. Tuy vậy, ta vẫn tính Máy ảnh tạo mốt là bảo bối này có thể thay đổi ngoại hình của bạn. Chiếc máy ảnh này lần đầu xuất hiện trong chap 45. Đây cũng là một trong những bảo bối cùng đồng hành với Doraemon và những người bạn trong suốt các phần phim. Nếu có chiếc máy ảnh này, các bạn nữ sẽ không phải tranh mua quần áo ngoài siêu thị nữa. Tuy nhiên, các bạn đừng quên kiểm tra kỹ “tư liệu” bên trong cái máy này khi sử dụng để tránh những rủi ro không đáng có.

>>> Xem Thêm: Doraemon: 5 món bảo bối hữu ích khi dùng để phòng thân

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Doraemon tại đây.

}

Tags:
Sunrise thực hiện animation cho Scarlet Nexus
Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Tree of Savior

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu