Game Mobile

Doomsday Last Survivors – Game SLG chủ đề zombie của IGG xếp top tại nước ngoài

Share this article

Trò chơi SLG mới Doomsday Last Survivors do IGG (Trung Quốc) phát hành đã được ra mắt tại nhiều nước vào tháng 9 năm 2022.

Doomsday Last Survivors mới được ra mắt tại Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 3 và nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải trên Apple App Store và Google Play.

Doomsday: Last Survivors đứng đầu về lượt tải.

Doomsday: Last Survivors đứng đầu về lượt tải.

Là một sản phẩm SLG hoàn toàn mới khác được IGG tung ra sau Lord Age, Doomsday Last Survivors có trở thành ”chú ngựa ô” tiếp theo? Game có chiến lược tiến ra thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Là một game IGG đã có mặt trên thị trường toàn cầu trong một thời gian dài, việc ra mắt Doomsday Last Survivors tại thị trường châu Á một lần nữa chứng minh khả năng phân phối xuất sắc của IGG.

Chiến lược tiếp thị trò chơi đã được triển khai ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, Trung Quốc, với nhiều phương tiện truyền thông trò chơi khác của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Trong thời gian ra mắt, hãng game xứ Trung cũng đã mời những người nổi tiếng trên Internet từ các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm trò chơi một cách chuyên sâu, tạo thêm sức bật cho trò chơi. Ngoài ra, Doomsday Last Survivors tiếp cận người dùng thông qua đặt quảng cáo trên TV trong giải bóng chày và giải bóng rổ chuyên nghiệp gần đây của Đài Loan.

Game tạo ấn tượng mạnh mẽ với người chơi khi ra mắt.

Là một sản phẩm SLG, Doomsday Last Survivors chọn chủ đề sinh tồn ngày tận thế khác biệt hơn so với nhiều game khác. Game còn có khả năng cạnh tranh về nghệ thuật so với các sản phẩm cùng loại: nhân vật tổng thể độc đáo và thực tế hơn.Trong quá trình khôi phục bối cảnh trò chơi, Doomsday Last Survivors chọn sử dụng hệ thống địa hình hình cầu thực tế, cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi sâu hơn.

Lấy bối cảnh trong tương lai gần, nơi những thây ma thống trị thế giới, những người sống sót phải chiến đấu vì mạng sống của họ và tương lai của nhân loại. Với tư cách là Chỉ huy, bạn phải dẫn dắt những người sống sót khác xây dựng nơi trú ẩn, khám phá những khu vực đầy sương mù và chiến đấu với thây ma và phe đối địch.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.doomsdaylastsurvivors

Apple App Store: https://apps.apple.com/hk/app/%E9%BB%8E%E6%98%8E

#Doomsday Last Survivors #Game zombie #IGG

}

Tags: , ,
Lương nhân viên ngành game Hàn Quốc hiện tại ra sao?
Những thuật ngữ, từ viết tắt phổ biến trong ngành game cần biết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu