eSports

Đồng Hồ Ngưng Đọng mắc lỗi khiến người chơi không thể Remake trận đấu

Share this article

Sau khi đồng hồ ngưng đọng trở nên cực hot thì nhiều người dùng nó, và khi nhiều người dùng thì cũng sẽ có người phát hiện ra lỗi của nó:

Sau khi được cả thế giới LMHT yêu thích lựa chọn, Đồng Hồ Ngưng Đọng gần như trở thành meta khi trận đấu nào cũng có nhiều người sử dụng. Và điều hiển nhiên của việc quá nhiều người sử dụng thì những lỗi xoay quanh nó cũng được phát hiện ra.

stopwatch-02

Một người chơi đã phát hiện ra lỗi này và chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã không thể nào remake được game rank đó bởi vì Varus AFK có một chiếc Đồng Hồ Ngưng Đọng (ngọc bổ trợ) và hệ thống nghĩ rằng anh ta mua nó. Kết quả là tôi đã thua vì chúng tôi chẳng thể remake được và buộc phải đánh 4 vs 5. Thế này thật không công bằng và tôi ước mình có thể chơi lại game đó.”

stopwatch-01

Vậy là theo người chơi trên chia sẻ, chỉ cần người chơi AFK mà sử dụng ngọc bổ trợ có Đồng Hồ Ngưng Đọng thì đội đó sẽ không thể remake trận đấu như khi có người AFK bình thường được. Hi vọng Riot sẽ sớm sửa lỗi này để trò chơi được công bằng hơn.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-rank-skt-tien-mua-giai-2018-thal-va-blossom-dung-dau-skt-486135.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Khi khoảng cách giữa NPH và game thủ bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái?
Phỏng vấn Faker về việc có đồng đội là fan hâm mộ: “Có nhiều fan của tôi đã vào team trước đó, nó không phải chuyện mới”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu