Game Online

Động cơ nào khiến game kiếm hiệp chất 2016 tung Combo tính năng mới?

Share this article

Không chỉ ra mắt server mới Tiềm Long để phục vụ người chơi, tựa game này còn bất ngờ tung hẳn: Tọa kỵ Hồ Ly 9 đuôi, Triệu hoán lệnh 5 Boss Thiên Tâm Cốc, mở giới hạn level 79.

Tựa game đó chính là Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/home.html) – một sản phẩm client 2D kiếm hiệp chất lượng bậc nhất nước ta thời điểm hiện tại.

Ngạo kiếm vô song

Vậy động cơ là?

Tháng 5 là mùa hoa phượng nở, mà bây giờ đã là tháng 6 rồi, đồng nghĩa với việc mùa thi của học sinh, sinh viên khép lại (trừ học sinh cuối cấp) để bước vào kỳ nghỉ hè. Lúc này cần lắm những sân chơi thỏa mãn 3 nhu cầu quan trọng của hàng trăm ngàn bạn trẻ. Đó là nhu cầu nổi tiếng – được nhiều người biết đến, nhu cầu giao tiếp – thể hiện cảm xúc nhanh chóng, nhu cầu sức mạnh – phát huy quyền lực cá nhân. Như vậy, chúng ta có thể hiểu động cơ đầu tiên đưa đẩy Ngạo Kiếm Vô Song mở server mới Tiềm Long, lúc 10h00 ngày 08/06/2016 kèm theo các tính năng mới là: Đón đầu nhu cầu giải trí bức thiết của học sinh, sinh viên.

Ngạo kiếm vô song

Cùng thời điểm này nếu xét về bản thân sản phẩm Ngạo Kiếm Vô Song, chúng ta sẽ hình dung ra động cơ thứ 2: Cập nhật tính năng mới nhằm phục vụ tốt cộng đồng hiện có,kiên định với mục tiêu phát triển lâu dài. Như các bạn đã biết, thời gian qua đã có khá nhiều tựa game được đánh giá là đình đám lúc ban đầu, nhưng rồi sớm đóng cửa gây tổn hại cả về vật chất, tinh thần, lẫn niềm tin cho người chơi. Bây giờ đã tới lúc Ngạo Kiếm Vô Song mở rộng cửa để đón lấy bộ phận game thủ đang bơ vơ mất phương hướng ấy, quy tụ họ về cùng mái nhà chung, để cùng nhau thỏa chí niềm đam mê kiếm hiệp một cách bền vững.

Combo tính năng mới có gì đặc biệt?

Đầu tiên nói về hệ thống thú cưỡi, Ngạo Kiếm Vô Song vốn đã sáng tạo rất nhiều loại ngựa nhằm làm nên sự phong phú, đẹp mắt cho người chơi. Từ đó game thủ sẽ thích thú khi chinh phục được nhiều mục tiêu khác nhau, đồng thời tạo nên bản sắc riêng với Ngọc Tiêu Dao, Bôn Tiêu, U Minh, Phiên Vũ, Kỳ Lân, Tử Tinh… Nay đúng theo quy luật phát triển, game NKVS tung ra loại mặt nạ và tọa kỵ đẹp mắt “Hồ Ly 9 đuôi”, nhằm tăng thêm mục tiêu phấn đấu cũng như làm giàu thêm bộ sưu tập thú cưỡi từ cấp thấp lên cấp cao của game thủ.

Ngạo kiếm vô song

Thứ 2 là hệ thống Boss. Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm Vô Song là một trò chơi giàu nguồn tài nguyên. Từ việc săn Boss Tinh Anh, Boss Bang, Boss Thế Giới, Boss Xi Vưu Mộ… người chơi sẽ thu về rất nhiều trang bị, vật phẩm có giá trị, đem bán hoặc giao dịch trực tiếp với người chơi khác. Ấy vậy mới có chuyện những game thủ kinh nghiệm lập tộc, tuyển thành viên và trả lương từ 500 – 1000 vàng mỗi tuần. Nay nguồn tài nguyên ấy còn gia tăng gấp bội khi game tung ra “Triệu Hoán Lệnh”, giúp tân thủ tại server mới chủ động gọi ra 5 loại Boss – tiêu diệt rớt nhiều trang bị quý hiếm.

Ngạo kiếm vô song

             Triệu Hoán Lệnh 1 trong 5 Boss Thiên Tâm Chi Vương…

Ngạo kiếm vô song

                           … Nhận nhiều vật phẩm ingame giá trị

Thứ 3, việc mở hẳn giới hạn level 79 tại server mới là điều chưa bao giờ có tiền lệ trong Ngạo Kiếm Vô Song. Thế nhưng tại máy chủ mới Tiềm Long ra mắt ngày 08/06/2016, tân thủ sẽ được đặc cách để bước vào cuộc đua thứ hạng liền mạch và dài hơi hơn, ứng với thành ngữ “Đường dài mới biết ngựa hay”.

Ngạo kiếm vô song

                Các bang hội tên tuổi nhất, bản lĩnh nhất NKVS

Ngạo kiếm vô song

Như vậy chúng ta đã biết Ngạo Kiếm Vô Song tung Combo tính năng mới với 2 động cơ tốt là phục vụ nhu cầu của giới trẻ; liên tục làm mới mình nhằm kiên định mục tiêu phát triển bền vững. Thiết nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tân thủ gia nhập ngôi nhà chung rộng lớn. Chỉ cần đăng ký nhân vật tại server mới Tiềm Long từ ngày hôm nay bạn đã chính thức là thành viên 3 triệu + của tựa game kiếm hiệp chất 2016.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”342112″ ]

[fresh_embepost pid=”320593″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Thánh nữ Liên Minh Xuka bất ngờ chuyển sang livestream cho Đột Kích?
Faker: “Vì bị cóng tay nên Clearlove7 mới có thể gank được tôi.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu