Game Online

Dòng AK-47 trở lại thời hoàng kim trong Đột Kích

Share this article

Sau một thời gian dài bị lấn át bởi các siêu phẩm dòng M4A1 hay Barrett, sự xuất hiện của nhiều phiên bản tối tân của AK-47 đang giúp dòng súng này trở lại vị trí số 1 trong lựa chọn của game thủ Đột Kích.

Từ xưa tới nay, trong tất cả các game FPS thì AK-47 luôn là khẩu súng không thể thiếu và được các game thủ sử dụng gần như là nhiều nhất. Thế nhưng trong Đột Kích, không phải lúc nào game thủ cũng dành sự chú ý đến dòng vũ khí này khi bên cạnh đó còn vô vàn vũ khí dễ chơi hơn.

đột kích

AK-47 Knife Born Beast đã góp phần đòi lại “công bằng” cho dòng AK trong Đột Kích

Phải đến tháng 9 này, AK-47 mới thật sự được đánh dấu mốc trở lại với sự ra mắt của hàng loạt biến thể đặc sắc. Trong phiên bản cập nhật tháng 9, khẩu VIP mới AK-47 Knife Born Beast đã gây nên 1 cơn sốt thực sự trong giới Đột Kích. Đến cuối tháng 9, sự kiện tặng quà cho game thủ tiêu Vcoin cũng giúp tái xuất đại diện ưu tú khác của dòng AK-47: AK-47-A Ares.

Điểm nhấn đầu tiên của cả 2 vũ khí này là ngoại hình bắt mắt. Nếu như tổng thể AK-47 Knife Born Beast giống như một quái vật ngoài hành tinh với vẻ hầm hố và hắc ám thì AK-47-A Ares lại toát lên vẻ hiện đại và bí ẩn nhờ tông đen – đỏ và lớp viền sáng bạc.

đột kích

Game thủ Đột Kích có thể nhận AK-47-A Ares đến hết 30/09

Đi sâu hơn vào hiệu năng của súng thì 2 biến thể này đều vượt trội hơn hẳn so với AK-47 gốc. AK-47 Knife Born Beast nhiều đạn, hoả lực mạnh, chế độ bắn linh hoạt. Còn AK47-A Ares cũng có lợi thế nhẹ, thời gian thay đạn và xả đạn nhanh hơn. Tất cả những ưu điểm này giúp cho game thủ đam mê AK-47 tha hồ tung hoành cả trong các chế độ PvP và PvE.

Dường như để góp phần khẳng định cho sự trở lại của AK-47, Đột Kích còn khởi chiến giải đấu cá nhân Best Of AK trong tháng 9 và tháng 10. Qua 3 tuần tổ chức, giải đấu này đã sớm thu hút những tên tuổi lớn nhất trong game về AK, bao gồm cả các tuyển thủ Chuyên Nghiệp. Sức mạnh của AK-47 Knife Born Beast, AK-47-A Ares cũng như những biến thể khác của dòng AK-47 đều rất dễ dàng để game thủ kiểm chứng trong những trận chiến đỉnh cao như thế.

đột kích

Giải đấu Best Of AK đang tìm kiếm những nhân tài Đột Kích về AK-47

Với những cập nhật và sự kiện mới dành trọn ưu đãi, AK-47 đang dần khôi phục độ phổ biến trong Đột Kích. Có lẽ rất lâu rồi, các tín đồ của dòng súng Nga mới có lại đam mê và niềm hưng phấn mỗi khi “bóp cò” trong game như thế.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

}

Tags: , , , , , , , ,
Webzen bất ngờ “thưởng lớn” cho game thủ MU Online với Event siêu khủng
Đột Kích: “Lỗi hình ảnh” của CFC khiến nhiều game thủ chưng hửng vì mua nhầm hàng cũ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu