eSports

“Đội tuyển giải hạng 2” DWG đánh gục SKT nhưng lại bị GRF nghiền nát một cách quá tàn nhẫn, GRF trở thành đội tuyển đáng xem nhất LCK

Share this article

Ngày thi đấu bán kết đã diễn ra với thế trận 1 chiều, tưởng chừng DWG sẽ là hắc mã như GRF ngày nào nhưng bất ngờ bị bẻ gãy chân một cách quá nhẫn tâm:

 Sau khi giành chiến thắng quá khốc liệt trước DWG, GRF gần như đang từng bước từng bước chiếm lại lòng tin của fan Hàn sau khi để KT đánh bại tại chung kết LCK ngày nào, giờ đây thì fan quốc tế cũng như fan Hàn cho rằng giải đấu LCK đang có GRF là đầu tàu cho những trận “khô máu” đang xem nhất Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=sycaOxW1ORc

.
Game 1

https://www.youtube.com/watch?v=4EBpoOJ2UxE

.
Game 2

https://www.youtube.com/watch?v=ZGHkTdJVDwM

.
Highlight game 3, kết thúc trận bo5 với tỉ số 3-0

Như đã biết, DWG vốn là một đội tuyển từ giải hạng 2 tại LMHT Hàn Quốc mới thắng giải thăng hạng và giành được một suất vào LCK. DWG từ vòng tứ kết đã đánh gục cả Super Team SKT (dù là toàn thành viên mới), được coi như ngựa ô của giải đấu nhưng cho tới khi gặp Hắc Mã thực sự của LCK – Griffin từng tung hoành khắp LCK mùa vừa qua thì mới thấy sự chênh lệch là quá lớn dù là về mặt kỹ năng hay chiến thuật.

gen-peanut-bg

 Với chiến thắng này trước DWG, GRF sẽ bước vào chung kết nơi GEN đang đợi sẵn để tranh giành chức vô địch “LCK Mùa Đông” thềm mùa giải 2019. Mặc dù như các nhà phân tích LCK thường niên đã nói kết quả KeSPA Cup không hề đem ra để so với LCK được, tuy nhiên với những fan hâm mộ của GEN cũng như GRF thì vẫn cực kỳ vui mừng nếu đội tuyển mình yêu thích có thể vô địch giải đấu này. Bởi lẽ KeSPA Cup không chỉ là cúp vô địch hay 40 triệu won tiền thưởng, đó còn là bước đệm tinh thần cực lớn cho LCK Mùa Xuân 2019 sắp tới.

http://game4v.com/esports/riot-ro-ri-thong-tin-ve-tuong-moi-12-trang-phuc-moi-va-3-vi-tuong-duoc-lam-lai-548528.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Riot rò rỉ thông tin về tướng mới, 12 trang phục mới và 3 vị tướng được làm lại
5 game có lối chơi chẳng thua kém gì bom tấn Control, có khi lại hợp với bạn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu