Game Online

Đội tuyển Chuyên Nghiệp kẻ thắng, người bại trong Vòng Loại CFS 2016

Share this article

Những ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu quy mô được mệnh danh World Cup của Đột Kích đã diễn ra hào hứng tại cả Miền Bắc và Miền Nam cuối tuần qua. Các đội tuyển Chuyên Nghiệp của tựa game này, kẻ chiến thắng, người chiến bại.

Hợp nhất với một trong những giải đấu eSports lâu đời nhất tại Việt Nam – VEC, Vòng Loại CFS 2016 được Đột Kích tổ chức trên quy mô toàn quốc và không phân biệt trình độ. Đội vô địch Vòng Loại Quốc Gia sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham chiến CFS 2016 – giải đấu Đột Kích lớn nhất thế giới có tổng giải thưởng lên đến 700,000 USD (gần 16 tỷ VNĐ).

đột kích

Vòng Loại CFS 2016 Đột Kích đã chính thức khai màn

Với tiêu chí mọi đội tuyển đều có thể tham gia, giải đấu này có cơ chế cởi mở hơn rất nhiều so với 2 giải lớn khác của Đột Kích là CFEL và CSC, do đó đã quy tụ số lượng lớn game thủ đam mê thi đấu, từ Nghiệp Dư tới Chuyên Nghiệp.

đột kích

Vòng Loại CFS 2016 kín suất tại Cà Mau

Được biết, Đột Kích triển khai Vòng Loại CFS 2016 thành nhiều đợt. Đợt đầu tiên là Vòng Loại tại Miền Bắc, Miền Nam vào 24,25/09. Vòng Loại Miền Trung diễn ra vào 01,02/10 và các vòng Quốc Gia sẽ được tiếp nối sau đó.

đột kích

Tại Tuyên Quang, không khí thi đấu sôi nổi dù mưa lớn

Diễn ra rầm rộ trên cả 2 miền, nhiều đội tuyển Đột Kích đã chinh phục thành công nấc thang đầu tiên đến CFS 2016 khi vượt qua Chung Kết Tỉnh. Tuy vậy, hầu hết các đội đều gặp phải trở ngại lớn đến từ top tuyển thủ Chuyên Nghiệp của giải đấu CFEL.

đột kích

Các đội tuyển Chuyên Nghiệp sớm làm mưa làm gió trong Chung Kết Miền

Được biết, các đội CFEL đều được đặc cách tham gia Chung Kết Miền. Có trình độ thi đấu vượt trội hơn, hầu hết các đội đều cán đích thành công và trở thành đại diện của Miền Bắc và Miền Nam tham gia Tứ Kết Toàn Quốc.

Freedom Gaming vô địch Vòng Loại tại Miền Bắc, BossCFVN TP.HCM đăng quang tại Miền Nam. Cherry Stars và PlayGirlClub lần lượt về thứ 3 Miền Bắc và thứ 2 Miền Nam. Song bất ngờ là 2 đội tuyển còn lại của CFEL bao gồm BossCFVN HN và Reckless đã không thể làm được điều tương tự.

đột kích

Đội hình mới của Freedom sớm có danh hiệu đầu tiên

Các đội Chuyên Nghiệp không phải thế lực bất bại, đó là điều đã được thể hiện trong Vòng Loại CFS 2016 vừa qua và khiến game thủ Đột Kích thêm “phấn khích” với giải đấu này. Northern.Star (Bắc Giang) và The.First (TP.HCM) chính là 2 cái tên đã vọt lên đánh bại các đội tuyển Chuyên Nghiệp để có suất đấu Tứ Kết quý giá.

Tại Miền Trung, lượt thi đấu tương tự sẽ diễn ra vào cuối tuần này với đại diện CFEL duy nhất được đặc cách là Cyber Rio (Đà Nẵng). Chắc chắn, hành trình bảo vệ danh dự của một đội tuyển Chuyên Nghiệp trước những game thủ trẻ đầy nhiệt huyết sẽ một lần nữa giúp cộng đồng Đột Kích sôi sục cùng CFS 2016.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Chết cười với cô nàng bị game thủ VLTK troll vì gửi hàng đi…Tương Dương
Ban tổ chức giải đấu Dota 2 phải hủy bỏ kết quả do nghi ngờ 2 đội tuyển … ‘bán độ’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu