Game Mobile

Doanh thu Respawn Entertainment vẫn tăng đều dù Apex Legends Mobile chưa phát hành

Share this article

Năm 2021 là một năm thành công đối với Respawn Entertainment ngay cả khi bom tấn Apex Legends Mobile còn chưa ra mắt toàn cầu.

Báo cáo tài chính cả năm của nhà phát triển trò chơi đến từ Mỹ (bao gồm dữ liệu về hiệu suất tài chính quý 4) cho thấy ​​mức tăng đáng kể về doanh thu và mức tăng lợi nhuận khiêm tốn trong một năm ít phát hành.

Trong khoảng thời gian 3 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, Respawn đã kiếm được 19,7 triệu euro (khoảng 22 triệu đô la) doanh thu, tăng 39,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận hoạt động trong quý đạt 11,2 triệu euro, tăng 69% so với năm trước. Năm 2021 hãng chưa phát hành game mới nào, trong khi Apex Legends Mobile vẫn chưa mở toàn cầu.

Doanh thu Respawn Entertainment khởi sắc.

Doanh thu Respawn Entertainment khởi sắc.

Trong cả năm 2021, Respawn đạt doanh thu 44,7 triệu euro (tăng 8,9% so với cùng kỳ năm ngoái) và có lợi nhuận hoạt động là 14,7 triệu euro. Đó là mức tăng 11% so với năm trước.

Mối quan hệ đối tác của Respawn với các nhà phát triển khác và sản phẩm phát hành sắp tới như game Apex Legends Mobile được dự báo là sẽ cho kết quả tài chính tốt hơn nữa trong vài năm tới. Trong năm tài chính tiếp theo này, Remedy dự báo doanh thu sẽ tiếp tục tăng, nhưng lợi nhuận hoạt động sẽ “ở mức khả quan” trong năm nay.

Respawn Entertainment, LLC là một studio phát triển trò chơi điện tử được thành lập bởi Jason West và Vince Zampella. West và Zampella trước đây đã đồng sáng lập Infinity Ward và tạo ra Call of Duty, nơi họ chịu trách nhiệm phát triển cho đến năm 2010.

Apex Legends Mobile đang mở giới hạn khu vực.

Apex Legends Mobile đang mở giới hạn khu vực.

Hãng đã tạo ra Titanfall ra mắt vào năm 2014. Respawn được Electronic Arts vào tháng 12 năm 2017. Studio đã phát triển trò chơi phiêu lưu hành động Star Wars Jedi: Fallen Order, game được phát hành vào tháng 11 năm 2019 và trò chơi battle royale miễn phí Apex Legends, ra mắt vào ngày 04 tháng 02 năm 2019. Respawn đã phát triển Medal of Honor: Above and Beyond, game từng đoạt Giải thưởng Viện hàn lâm phim tài liệu ngắn Colette.

Vào ngày kỷ niệm 10 năm thành lập, Respawn thông báo rằng họ đang mở một studio mới ở Vancouver, British Columbia để tập trung vào sự phát triển không ngừng của Apex Legends. Studio nằm trong EA Vancouver để có thể khai thác các nguồn lực.

Vào ngày 25 tháng 01 năm 2022, có thông báo rằng Respawn đang phát triển phần tiếp theo của Jedi Fallen Order gốc Star Wars FPS. Peter Hirshmann giữ vai trò điều phối và Bit Reactor sẽ đồng phát triển trò chơi chiến lược này.

#Apex Legends #Apex Legends Mobile #respawn #respawn entertainment

}

Tags: , , ,
Hitman Sniper The Shadows – Phần tiếp theo của Hitman sẽ ra mắt đầu tháng 03
Race Max Pro – Game đua xe 3D vừa mở truy cập sớm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu