Game PC – Console

DLC của Mario Kart 8 bị chỉ trích vì thiếu đầu tư về mặt hình ảnh

Share this article

Mario Kart 8 Deluxe – Booster Course Pass là gói DLC đầu tiên trong bộ 6 DLC chứa những đường đua mới mà phía Nintendo sẽ cập nhật cho trò chơi đua xe được yêu thích nhất nhì hiện nay, thế nhưng gói DLC này đang vấp phải nhiều sự chỉ trích từ phía fan.

Mario Kart 8 DLC

Việc rung ra thêm các gói DLC những tưởng giúp Mario Kart 8 trở lại huy hoàng không ngờ dính thêm thị phi.

Vừa rồi khi những hình ảnh đầu tiên của những vòng đua Sky Garden, Choco Mountain, và Coconut Mall được công bố trong Nintendo Direct vừa thì ngay lập tức nhiều fan hâm mộ đã không dấu nổi sự thất vọng của mình với gói DLC lần này, đặc biệt là về mặt đồ họa. Có một người dùng twitter Jolly L còn không ngần ngại nói rằng những vòng đua này nhìn không hề giống so với bản gốc (các vòng đua mới được thêm vào Mario Kart 8 là những vòng đua được ưa thích từ những phiên bản cũ) thậm chí nhiều chi tiết trông rất thô cứng. Nhiều game thủ còn chụp hình so sánh giữa những bản đồ gốc với bản được làm lại sự thô cứng hiện rõ lên bên trong, không một game thủ nào có thể ngờ rằng đó là những hình ảnh được chụp từ một game trên Switch cả. Bản DLC này vô tình lại ra mắt trùng với thời điểm Nintendo duy trì tựa game Mario Kart Tour trên điện thoại khiến cho nhiều fan cho rằng họ làm vậy để giảm thiểu chi phí khi một lần làm có thể đưa đường đua vào cho cả hai tựa game một lúc.

Mario Kart 8 DLC

Rất nhiều game thủ không hài lòng về đồ họa của những đường đua mới.

Việc đó có thể giúp Nintendo tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng điều này lại đang vấp phải phản ứng ngược khi gói DLC Booster Course Pass có giá lên tới 25$ (miễn phí nếu bạn đăng kí gói Nintendo Online Expansion Pass) một mức giá không hề rẻ. Thêm vào hai việc là Nintendo đang muốn dùng những gói DLC của những game độc quyền như Mario kart 8, Animal Crossing,… để thu hút game thủ đăng ký gói Nintendo Online Expansion Pass, và việc Mario Kart 9 đang được phát triển lại khiến game thủ có cảm giác như ông lớn người Nhật này đang tìm cách hút máu người dùng Switch để tạo tiền đề cho việc phát triển mảng Mobile của mình. Hy vọng khi ra mắt các Nintendo sẽ trau chuốt hơn để hạn chế tai bay vạ gió về sau trong năm 2022.

#Mario Karrt Tour #Mario Kart 8 #nintendo

}

Tags: , ,
Vòng loại 2 SEA Games 31: SBTC tạo nên địa chấn khi quật ngã GAM Esports
Gọi tên tuyển thủ có màn trình diễn tệ nhất mùa giải 2022: Zhuo của Top Esports

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu