Game PC – Console

DLC của God of War Ragnarok có thể tác động lớn đến tương lai series

Share this article

Cách series xử lý các trò chơi tiếp theo có thể thay đổi dựa trên những gì DLC trong tương lai của God of War Ragnarok sẽ làm.

Cộng đồng mạng đã xuất hiện một tin đồn cho rằng Santa Monica Studio đã hoàn thành khoảng 60% việc tạo DLC cho God of War Ragnarok.

Đã được một thời gian kể từ khi God of War Ragnarok phát hành trên PS5. Nhiều game thủ đang mong đợi trò chơi cuối cùng sẽ có mặt trên PC, và bản cập nhật New Game+ được phát hành vào đầu năm 2023 cũng được ra mắt để đảm bảo người chơi God of War Ragnarok hài lòng với nội dung hiện tại. Do Santa Monica Studio quyết định sẽ tốt hơn nếu kết thúc câu chuyện Bắc Âu của God of War 2018 trong hai trò chơi thay vì ba trò chơi, Ragnarok là một tựa game vừa đủ để kết thúc một câu chuyện chân thành về gia đình.

Tuy nhiên, câu chuyện của trò chơi có thể vẫn chưa kết thúc. Gần đây cộng đồng mạng đã xuất hiện một tin đồn cho rằng Santa Monica Studio đã hoàn thành khoảng 60% việc tạo DLC cho God of War Ragnarok. Thông tin chi tiết còn mơ hồ về việc liệu đây sẽ là một kịch bản cốt truyện nhỏ hay một trò chơi ngắn, nhưng nếu tin đồn này là sự thật, người hâm mộ có thể được thấy thêm về God of War sớm trong thời gian tới. Rất có thể việc giới thiệu DLC của Ragnarok cũng có thể dẫn chính series đến một tương lai hoàn toàn khác.

Câu chuyện DLC có thể làm sáng tỏ kế hoạch cốt truyện của God of War trong tương lai

Bất kỳ DLC nào dành cho God of War Ragnarok đều sẽ phải đi theo nhiệm vụ của Atreus, nhưng cách nó kết thúc mới có thể quyết định hướng đi của nhượng quyền thương mại.

Ra mắt DLC bây giờ sẽ là một bất ngờ lớn, nhưng có lý do chính đáng để God of War Ragnarok có DLC. Mục đích của trò chơi là kết thúc câu chuyện Bắc Âu của nó, và nó đã làm điều đó một cách dứt khoát hơn bất kỳ phần game nào trước đó. Atreus và Kratos đã tái khẳng định mối quan hệ gia đình của họ, ảnh hưởng xấu xa của Odin đối với quần thể Bắc Âu bị lật đổ, và bản thân Ragnarok đã bị ngăn chặn. Kratos chưa bao giờ cảm thấy bình yên hơn với bản thân, địa vị thần thánh của mình cũng như với các vị thần và những người xung quanh mình. Có rất ít điều khác để God of War trình bày them trong chương sử Bắc Âu của nó.

Tất nhiên, ấy là nếu chúng ta không nhắc đến những cuộc phiêu lưu của Atreus. Hậu kỳ của God of War Ragnarok đã cho thấy Atreus rời khỏi phe Kratos để tìm kiếm bất kỳ thành viên nào còn sống sót của giống loài Người khổng lồ. Bất kỳ DLC nào dành cho God of War Ragnarok đều sẽ phải đi theo nhiệm vụ của Atreus, nhưng cách nó kết thúc mới có thể quyết định hướng đi của nhượng quyền thương mại. Nếu Atreus trở về với cha mình vào cuối DLC, điều đó có nghĩa là tựa game God of War tiếp theo sẽ đề cập đến một thần thoại mới và có thể là một dàn nhân vật hoàn toàn mới. Tuy nhiên nếu Atreus tiếp tục phiêu lưu, game thủ có thể được thưởng thức một trò chơi tiếp theo về Atreus, giả sử bản mở rộng không phải là một trò chơi riêng.

Bản mở rộng của God of War có thể trở thành thứ được thường xuyên ra mắt trong tương lai

Với vô số thời gian và tiền bạc để phát triển một tựa God of War hiện nay, việc tận dụng triệt để các thần thoại mới trong một trò chơi duy nhất phải là ưu tiên hàng đầu.

Thậm chí nếu chúng ta không đề cập đến các khả năng của DLC mà sẽ bao gồm các gợi ý về tựa God of War tiếp theo, với nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết có thể chuyển đến Ai Cập, sự tồn tại của DLC vẫn có thể là dấu hiệu cho thấy những thay đổi lớn trong loạt game God of War. Một DLC cốt truyện không phải là thứ mà God of War đã thử trước đây, nhưng nó sẽ có một số lợi thế trong tương lai. Ít nhất, nếu DLC của God of War Ragnarok hoạt động tốt thì có thể chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ thấy nhiều DLC câu chuyện hoặc bản mở rộng độc lập hơn trong tương lai của series.

Với vô số thời gian và tiền bạc để phát triển một tựa God of War hiện nay, việc tận dụng triệt để các thần thoại mới trong một trò chơi duy nhất phải là ưu tiên hàng đầu. Vì mục đích đó, việc xây dựng DLC dựa trên nội dung và câu chuyện có trong một phần game nhất định sẽ rất quan trọng, khai thác hết mọi tiềm năng của một bối cảnh mà không cần phải dựa trên hai hoặc ba trò chơi trong đó. Với cách tiếp cận như vậy, God of War có thể thiết lập một mô hình lành mạnh cho một trò chơi chính và một bản mở rộng để đem đến bất kỳ vị thần và quái vật nào còn sót lại trong sản phẩm ban đầu. Tất cả những gì chúng ta cần làm là xem DLC tiềm năng của God of War Ragnarok sẽ mở đường cho tương lai của nó như thế nào.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage có bối cảnh và vai trò quan trọng nhất trong các trò chơi của series

#God of War Ragnarok #Santa Monica Studio

}

Tags: ,
Đỉnh cao của cà khịa, Ryan Gosling lại là diễn viên được fan vote để vào vai Người Nhện ‘Miles Morales’
CMGE có thế mạnh về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện và Đấu La Đại Lục

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu