Game Online

DJ nổi tiếng tức giận quit PUBG vì bị ‘địa’ stream trắng trợn, thủ phạm thách thức: “trả đũa thôi”

Share this article

Tối qua, Joel Thomas Zimmerman hay còn được biết đến với nghệ danh Deadmau5 – DJ nổi tiếng từng nhận 6 đề cử Grammy danh giá – đã buộc phải cắt ngắn thời lượng chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) trên kênh stream của mình vì bị một tay xấu chơi xỏ mũi.

Cụ thể là tên này đã theo dõi kênh stream của Deadmau5 để biết được vị trí của các nhân vật do tay DJ nổi tiếng và những người bạn của anh điều khiển rồi ra tay bắn hạ. Một khi nhận ra rằng bản thân đang bị “địa” (stream snipping), anh lập tức thoát game và ngưng ngay quá trình stream trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

PUBG

Bạn có thể xem qua đoạn video được ghi lại ở đây (bắt đầu vào khoảng 1:07:00), đồng đội của Deadmau5 bị hạ gục bởi một tay chơi mà cặp đôi lập tức nhận ra là đã ra tay giết cả hai người trước đó. Thế rồi Deadmau5 nói: “Tôi sẽ thoát ra đây. Đúng là cách tốt để hủy hoại một buổi stream,” trước khi Quit khỏi game và tắt Twitch.

Ngay sau đó, thủ phạm đã không chút ngại ngần mà lên thẳng Twitter của Deadmau5, thừa nhận hành động không đẹp của mình và lên tiếng chỉ bảo cách setup stream hợp lý để không bị lợi dụng. Chưa hết, tay này còn nói rằng vụ “địa” stream này là để trả đũa cho việc người bạn của Deadmau5 đã bắn hạ đồng đội của hắn.

Được biết, các hành động “địa” stream có thể dẫn đến việc bị khóa nick vĩnh viễn trong PUBG. Đây cũng không phải là lần đầu tiên vụ việc này được đề cập trên các bài báo, mặc cho hãng Bluehole đang cố gắng có những biện pháp ngăn chặn chiến lược xấu chơi này.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/sieu-pham-trinh-tham-l-a-noire-sap-duoc-hoi-sinh-tren-ps4-xbox-one-va-nintendo-switch-456836.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Game 100% Việt Nam – Battle Splash mở cửa miễn phí có thời hạn trên Steam sau 5 năm phát triển
Game chơi được cả trên web và mobile – Kiếm Linh H5 chính thức ra mắt tặng giftcode

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu