Game Mobile

Divine Wars Mobile – Game nhập vai phong cách manhwa dự kiến ra mắt năm nay

Share this article

QUỐC TẾ_ Dự án Divine Wars Mobile hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt tới anh em game thủ trong năm 2022. 

Divine Wars Mobile hiện đang được phát triển bởi NewWorld Game. Là một cái tên mới trong làng trò chơi thiết bị di động. Họ bắt đầu với dự án Divine Wars Mobile là một tựa game chiến thuật, hành động được xây dựng theo phong cách manhwa. 

Divine Wars Mobile hiện đang được phát triển bởi NewWorld Game

Divine Wars Mobile hiện đang được phát triển bởi NewWorld Game

Dành cho bạn nào chưa biết, manhwa là phong cách đồ họa hướng truyện tranh Hàn Quốc. Hình ảnh trong trò chơi được nhà phát triển tiết lộ qua trailer cũng các hình ảnh demo tại trang fanpage chính thức của Divine Wars Mobile. 

Chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt của trò chơi. Nhưng bằng những hình ảnh được chia sẻ trên trang chủ và các cộng đồng game cho thấy trò chơi này đang tạo được thiện cảm và kỳ vọng từ người chơi. 

Divine Wars Mobile là một tựa game chiến thuật, hành động được xây dựng theo phong cách manhwa

Divine Wars Mobile là một tựa game chiến thuật, hành động được xây dựng theo phong cách manhwa

Một vài thông tin thêm từ nhà phát triển với role play trong trò chơi hiện đang có 3 vai trò để người chơi lựa chọn và sắp xếp và đội hình chiến đấu bao gồm: 

+ The Assassin

Assassins là những chiến binh nhanh nhẹn và linh hoạt mặc áo giáp nhẹ. Các sát thủ hoàn toàn gây khó chịu và bậc thầy về hiệu ứng trạng thái. Nó có độ nhanh nhẹn cao, ý chí và tốc độ, sử dụng chúng để tối đa hóa đầu ra thiệt hại. Sức khỏe và áo giáp của nó cũng là tốt, cho phép lừa đảo để hấp thụ khá một hình phạt.

+ The Warrior

Chiến binh là một chiến binh cận chiến, những người chiến đấu với một thanh kiếm và mặc áo giáp hạng nặng. Nó được coi là một lớp học cân bằng, sử dụng cả kỹ năng tấn công và phòng thủ. Nó có cường độ cao, hiến pháp và giá áo giáp, khiến nó rất khó giết. Tốc độ của chúng là trung bình, nhưng năng lượng của chúng là mức thấp nhất trong cả ba lớp, vì vậy một chiến binh phải sử dụng kỹ năng của họ một cách khôn ngoan.

+ The Mages

Các pháp sư là những chiến binh mạnh mẽ có thể sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau, từ thao túng các yếu tố tự nhiên để kiểm soát tinh thần và chữa lành thể chất.

Hiện chưa có thêm thông tin về ngày dự kiến ra mắt và bản beta thử nghiệm nhưng những kỳ vọng là có dành cho Divine Wars Mobile. Trò chơi sẽ sớm được ra mắt trong năm 2022. Hãy cùng Game4V chờ đợi và theo dõi thêm những thông tin mới nhất về tựa game mới Divine Wars Mobile này. 

Fanpage: https://www.facebook.com/DivineWarsMobileSEA/

#Divine Wars Mobile #game mobile #game mobile hay #game mobile mới

}

Tags: , , ,
Nhà soạn nhạc của Chrono Cross sẽ tiết lộ dự án mới vào tháng tới
Ark Legends – Game RPG của Melting Games đã mở báo danh trước cho người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu